Thứ sáu, 30/3/2012, 10:27 (GMT+7)

Mạc Tiểu Kỳ táo bạo với cảnh nóng của 'Giày thêu'

Góp phần vào sự hấp dẫn của 'Giày thêu', diễn viên họ Mạc có những cảnh ái ân nóng bỏng với bạn diễn.

>> Mạc Tiểu Kỳ khoe đường cong sexy

Những hình ảnh mới của Giày thêu vừa được hé lộ với khán giả và gây sự chú ý. Trong loạt hình này, Mạc Tiểu Kỳ mặc chiếc áo yếm hững hờ, để lộ bộ ngực căng tràn sau làn áo mỏng và có những phút giây đầy đam mê bên bạn diễn nam Cảnh Cương Sơn.

x

Mạc Tiểu Kỳ bạn diễn nam có những cảnh quay đầy đam mê. Ảnh: News.

Trong Giày thêu, Mạc Tiểu Kỳ vào vai một phụ nữ trẻ có số phận không may mắn, chồng cô không may bị thương nơi chiến trường nên không thể làm tròn bổn phận "gối chăn" với vợ. Sự ích kỷ, ghen tuông của người chồng khiến người đàn bà đang tuổi xuân thì không ngừng đau khổ, oán trách số phận, để rồi cuối cùng dan díu với kẻ khác… Với những cảnh "nóng" trong Giày thêu, Tiểu Kỳ khoác hờ hững trên mình chiếc yếm mỏng manh và thể hiện rất tốt hình ảnh người đàn bà cô đơn khát khao tình ái. Đạo diễn tiết lộ: "Để phù hợp với bối cảnh, tôi đã yêu cầu các diễn viên nữ… không mặc áo lót, Mạc Tiểu Kỳ cũng không ngoại lệ".

Là một trong bốn nhân vật nữ chính của Giày thêu và giữ một nút thắt quan trọng cho nội dung của tác phẩm, Mạc Tiểu Kỳ tiết lộ cô đã rất nỗ lực để hoàn thành vai diễn của mình, hy vọng đáp ứng được mong đợi của khán giả. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc vào 31/3 này.

Tiểu Kỳ tiết lộ, với mọi cảnh quay, cô đều không... mặc áo lót. Ảnh: News.

Tiểu Kỳ tiết lộ, với mọi cảnh quay, cô đều không... mặc áo lót. Ảnh: News.

d

Cảnh Cương Sơn và Mạc Tiểu Kỳ sẽ làm nên những tình tiết ấn tượng cho tác phẩm.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()