Thứ bảy, 10/2/2018, 10:53 (GMT+7)

Lý Gia Hân và chồng tỷ phú tổ chức sinh nhật hoành tráng cho quý tử

Hoa hậu Hong Kong mở tiệc chủ đề 'Đêm Ai Cập cổ đại' tại một khách sạn lớn để chúc mừng con trai 7 tuổi. 

Ngày 7/2 là sinh nhật tròn 7 tuổi của Jayden Max Hui - con trai Hoa hậu Lý Gia Hân. Vợ chồng mỹ nhân Hong Kong đã tổ chức cho con một bữa tiệc hoành tráng tại khách sạn 5 sao, chủ đề "Đêm Ai Cập cổ đại". Toàn bộ không gian sự kiện được trang hoàng với chủ đề về thời Ai Cập cổ, bao gồm các tượng Pharaoh, các tấm áp phích, standee mô phỏng tượng nhân sư, kim tự tháp cổ... trông rất hoành tráng. Quý tử nhà Lý Gia Hân cũng hóa trang thành một vị Pharaoh với trang phục đặc trưng.

Trên trang cá nhân, Lý Gia Hân viết: "Chúc mừng con trai lớn của mẹ tròn 7 tuổi. Mong con trưởng thành sẽ là một người đàn ông tuyệt vời như bố: biết yêu thương, chu đáo và lịch lãm". 

Lý Gia Hân và con trai trong ngày bé tròn 7 tuổi. 

Lý Gia Hân và con trai trong ngày bé tròn 7 tuổi. 

Bánh sinh nhật của Jayden cũng theo phong cách Ai Cập. 

Bánh sinh nhật của Jayden cũng theo phong cách Ai Cập. 

Lý Gia Hân kết hôn với thương gia Hứa Tấn Hanh và sống rất giàu sang, hạnh phúc. Nữ diễn viên từng chia sẻ, cô không muốn sinh thêm con nên tập trung đầu tư cho con trai Jayden được phát triển đầy đủ về mặt thể chất lẫn tư duy, với hy vọng mai sau con có thể trở thành một công dân ưu tú. Chính vì kỳ vọng của cha mẹ, Jayden từ nhỏ đã là một cậu bé xuất sắc, nổi trội không chỉ ở học tập mà còn ở các môn thể thao như golf, cưỡi ngựa... Gia đình còn mở một quỹ từ thiện mang tên con, với tâm nguyện bé truyền thông điệp ý nghĩa về thiện nguyện và trao gửi yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. 

Lý Gia Hân trong tiệc sinh nhật con. 

Lý Gia Hân trong tiệc sinh nhật con. 

Ảnh: ON

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()