Thứ năm, 6/9/2012, 15:06 (GMT+7)

Lee Da Hae bị kiện vì bỏ vai

Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn phải bồi thường 210 triệu won (gần 186.000 USD) sau khi phá vỡ hợp đồng.

>> Lee Da Hae xinh tươi giữa nắng Hy Lạp
>> Lee Da Hae bối rối với váy ngắn

Tòa án trung tâm Seoul mới đây đã đưa ra phán quyết xung quanh vụ kiện phá vỡ hợp đồng của Lee Da Hae. Theo đó, nữ diễn viên Phía đông vườn địa đàng phải đền bù cho bên nguyên (hãng Ocean Film) 210 triệu won (186.000 USD) vì bỏ vai trong bộ phim Gabi.

Nữ diễn viên Lee Da Hae.

Nữ diễn viên Lee Da Hae. Ảnh: News.

Trước đó, Ocean Film đâm đơn kiện Lee Da Hae và công ty quản lý của cô để đòi bồi thường 360 triệu won. Trong đơn kiện, phía này giải thích, ban đầu, hai bên thảo luận, sau đó Lee Da Hee nhận lời tham gia vai nữ chính trong tác phẩm cổ trang. Tuy nhiên, vào phút chót, cô không giữ lời hứa và cũng không giải thích lý do. Ngược lại, Lee Da Hee lập luận rằng cô quyết định bỏ vai chỉ vì đoàn phim Gabi đã lùi lại lịch quay từ thời điểm tháng 12/2010 tới tận năm sau, khiến kế hoạch làm việc của cô bị đảo lộn. Nữ diễn viên My Girl cho biết, tháng 5/2011, cô đã ký hợp đồng quay Miss Ripley. Dù đưa ra lý do như vậy nhưng theo phán quyết của tòa, Lee Da Hae vẫn phải đền bù cho bên nguyên.

Sau khi Lee Da Hae bỏ vai, Kim So Yeon đã được Ocean Film mời thay thế đóng vai chính trong phim Gabi, tác phẩm cũng vừa lên sóng tại Hàn Quốc vào 2012 này.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()