Lee Byun Hun kết đôi Han Hyo Joo

Thứ tư, 21/12/2011 12:11 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cặp 'trai tài gái sắc' của màn ảnh Hàn trở thành cặp phù dâu, phù rể nổi bật trong bộ hình mới của tạp chí Instyle.

>> Lee Byung Hun phủ nhận tin đồn yêu đương

Lee Byung Hun và Han Hyo Joo tay trong tay trong những shot hình mới. Ảnh: Instyle.

Lee Byung Hun và Han Hyo Joo tay trong tay trong những shot hình mới. Ảnh: Instyle.

Sau khi gây tò mò cho dư luận khi công khai sẽ hợp tác với Han Hyo Joo trong bộ phim cổ trang Hoàng đế Chosun, tài tử đào hoa Lee Byung Hun bất ngờ cùng nữ diễn viên xinh đẹp này "tay trong tay" xuất hiện trên tạp chí Instyle số mới với trang phục phù dâu, phù rể. Bên cạnh chàng tài tử Thiện, quái, ác lịch lãm, người đẹp Dong Yi nở nụ cười tươi rạng rỡ, mang đến cho những shot hình sự lôi cuốn đặc biệt.

Bức ảnh trên nằm trong bộ hình do tạp chí Instyle ra mắt khán giả. Góp mặt trong loạt ảnh còn có dàn sao đình đám của BH Entertainment: Go Soo, Han Chae Young, Kim Min Hee, Bae Soo Bin, Jin Goo... Điều đặc biệt, các "nam thanh nữ tú" cùng nhau đảm nhiệm vai trò phù dâu, phù rể, trong khi tân lang, tân nương chính là giám đốc của công ty giải trí BH. Đây chính là món quà ý nghĩa mà các thành viên của công ty này tặng cho giám đốc của mình khi anh kết hôn.

;

Go Soo và Kim Min Hee cũng góp mặt trong bộ hình. Ảnh: Instyle.

Một thành viên trong ê kíp thực hiện bộ hình kể, dù thời tiết rất lạnh giá, nhưng các nghệ sĩ của BH Entertainment vẫn làm việc nhiệt tình, mang đến cho các shot hình thật nhiều ấm áp. Toàn bộ ảnh sẽ được giới thiệu trên tạp chí Instyle số tháng 1/2012 tới.

Các nghệ sĩ

Các nghệ sĩ tham dự trong bộ hình cưới của BH Entertainment. Ảnh: Instyle.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()