La Trọng Khiêm tuyên bố yêu Dương Di

Thứ hai, 24/9/2012 10:01 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sau scandal 'sex trên ô tô' ồn ào tuần trước, tài tử điển trai đài TVB đã thừa nhận tình yêu với 'máy bay bà già' hơn anh 5 tuổi.

>> Dương Di tổ chức họp báo vì scandal 'sex trong xe'
>> Dương Di 'dở khóc dở cười' vì hình ảnh nhạy cảm

Mối quan hệ của Dương Di và La Trọng Khiêm từ lâu đã gây chú ý trong công chúng, nhưng cặp đôi chưa từng thừa nhận. Mọi chuyện chỉ được chứng thực sau vụ đôi uyên ương bị bắt gặp ở tư thế "gây hiểu nhầm" trên ô tô trong tuần trước.

F

La Trọng Khiêm "vướng lưới tình" với Dương Di.

Trước đó, La Trọng Khiêm từng có mối quan hệ với nữ đồng nghiệp cùng công ty Phó Dĩnh, nhưng cặp đôi "đường ai nấy đi" sau một thời gian ngắn ngủi hẹn hò. Theo một nguồn tin, ngay sau khi chia tay Phó Dĩnh, tài tử TVB trúng tiếng sét ái tình với Dương Di, bất chấp việc nàng hơn chàng tới 5 tuổi. Nói về lý do yêu đàn chị, La Trọng Khiêm tiết lộ: "Cô ấy rất có hiếu và yêu thương gia đình. Đó là một phụ nữ sống trách nhiệm và có nguyên tắc. Tuổi tác không quan trọng, điều cốt lõi là chúng tôi hiểu nhau và có chung một mục đích sống". Ngôi sao trẻ của đài TVB cũng cho biết, tin đồn hai người sống chung là không đúng: "Tôi thường tới nhà Dương Di ăn tối, thậm chí còn gặp cả mẹ cô ấy nữa, nhưng tất cả chỉ có vậy. Tôi sống với mẹ đẻ, Dương Di cũng vậy".

Mặc dù mối quan hệ đang rất tốt đẹp nhưng Dương Di nói cô không vội nghĩ về hôn nhân. Trong khi đó, La Trọng Khiêm nói nếu kết hôn, anh thích vợ sống thoải mái và chỉ ở nhà nội trợ, không phải lo nghĩ về kinh tế.

Vụ lùm xùm "làm chuyện ấy trên xe" của Dương Di và La Trọng Khiêm không chỉ khiến công chúng, mà các đồng nghiệp của cô có một trận cười nghiêng ngả. Trần Hào, đồng nghiệp của Dương Di cùng nhiều nghệ sĩ khác đã lên tiếng bảo vệ nữ diễn viên này, đồng thời cho rằng báo chí không nên đưa những thông tin thất thiệt, có thể gây hiểu nhầm như vậy.

Hình ảnh Dương Di ngủ trên đùi La Trọng Khiêm khiến báo chí hiểu nhầm.

Hình ảnh Dương Di ngủ trên đùi La Trọng Khiêm gây hiểu nhầm.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()