Thứ năm, 9/2/2012, 16:47 (GMT+7)

IU, Yoo Seung Ho tốt nghiệp trung học

Hai gương mặt quen thuộc của làng giải trí Hàn vừa chia tay trường cấp 3 vào sáng nay 9/2.

>> IU nhí nhảnh bên hot boy
>> 9 ngôi sao đang lên xứ Hàn

IU

IU giản dị trong ngày lễ tốt nghiệp. Ảnh: SY.

Sáng 9/2, cô ca sĩ xinh đẹp xứ Hàn vừa nhận tấm bằng tốt nghiệp phổ thông trung học cùng những đồng môn của mình tại trường nữ sinh Dongduk, Seoul. Mặc dù bận rộn với rất nhiều hoạt động trong làng giải trí nhưng IU vẫn quyết tâm tham dự buổi lễ quan trọng này. Mặc đồng phục nữ sinh và cầm trong tay tấm bằng, cô ca sĩ trẻ tươi cười, gương mặt rạng ngời niềm vui. Đại diện của IU chia sẻ: "Chúng tôi đã cân nhắc trước khi đồng ý để cô ấy tham dự sự kiện đó bởi lo ngại rằng báo giới có thể khiến mọi người ở trường khó chịu, nhưng IU nói rất muốn gặp bạn bè".

Nói về việc chia tay trường cấp ba, IU chia sẻ cô rất phấn khích về chặng đường tiếp tới: "Dù hơi buồn khi chia xa mọi người, tôi cũng hài lòng vì mình đã thực sự trưởng thành. Tâm trạng tôi giờ hơi căng thẳng, nhưng cũng đầy hào hứng". Sau khi tốt nghiệp, cô ca sĩ trẻ sẽ chuẩn bị ra mắt ca khúc Good Day phiên bản tiếng Nhật vào tháng 3 tới.

gd

Yoo Seung Ho cũng nhận bằng tốt nghiệp sáng nay 9/2. Ảnh: Dis.

Trong sáng nay, nam diễn viên trẻ Yoo Seung Ho cũng từ giã mái trường trung học Baekshin. Lần cuối cùng mặc đồng phục cấp ba, ngôi sao xứ Hàn nghịch ngợm nhí nhố bên các đồng môn, trái hẳn với phong cách bẽn lẽn khi đứng trước ống kính báo giới. Yoo Seung Ho được khán giả yêu mến qua thành công của nhiều tác phẩm như Nữ hoàng Seon Deok, Cao thủ học đường, Đức vua và tôi...

Cùng với IU, Yoo Seung Ho, Tae Min của nhóm SHINee, Luna của F(x) hay Ji Yeon của T-ara cũng chia tay đời học sinh trong tháng hai này.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()