Thứ năm, 20/10/2011, 10:44 (GMT+7)

Huỳnh Dịch bình thản đối mặt scandal

Bị Hoắc Tư Yến tố cáo là 'chà đạp lên người khác để hưởng lợi' nhưng Huỳnh Dịch tỏ ra rất vững vàng. Cô khẳng định: 'Cãi vã chẳng giải quyết được việc gì hết'. Ảnh trên Tungstar.
>> Hoắc Tư Yến khiêu chiến Huỳnh Dịch
>> Huỳnh Dịch có 'chỗ dựa' mới

Huỳnh Dịch lần đầu lộ diện kể từ khi bị Hoắc Tư Yến tố cáo với những lời lẽ nặng nề trên blog cá nhân. Trái với suy đoán của nhiều người, cô đào xinh đẹp vẫn giữ tác phong chuyên nghiệp, thần thái vui vẻ.

Huỳnh Dịch lần đầu lộ diện kể từ khi bị Hoắc Tư Yến tố cáo với những lời lẽ nặng nề trên blog cá nhân. Trái với suy đoán của nhiều người, cô đào xinh đẹp vẫn giữ tác phong chuyên nghiệp, thần thái vui vẻ. Cô tham dự buổi ra mắt bộ phim mới "Đông thành tây tựu 2011" tại Thâm Quyến với trang phục ấn tượng.

Người đẹp làm mới mình với bộ tóc giả màu bạch kim.

Người đẹp làm mới mình với bộ tóc giả màu bạch kim. Thời gian này, trông Huỳnh Dịch có vẻ "mi nhon" hơn trước. Cô tiết lộ, sau khi đóng "Đông thành tây tựu 2011", cô gầy đi 10kg.

Mặc dù đoàn phim tuyên bố, diễn viên sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào riêng tư ngoài tác phẩm, tuy nhiên phóng viên cũng vẫn tiếp cận được người đẹp để hỏi cô về vụ "khẩu chiến" với Hoắc Tư Yến. Với thái độ điềm tĩnh, cô đào nói

Mặc dù đoàn phim tuyên bố diễn viên sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào riêng tư ngoài tác phẩm, tuy nhiên phóng viên cũng vẫn tiếp cận được người đẹp để hỏi cô về vụ "khẩu chiến" với Hoắc Tư Yến. Bằng thái độ điềm tĩnh, cô đào nói thời gian gần đây cô rất bận rộn, không muốn để bất cứ vấn đề nào quấy rầy đến mình, hơn nữa cãi vã chẳng giải quyết được chuyện gì, tốt nhất là tìm đến pháp luật nếu cần thiết.

Huỳnh Dịch nhí nhảnh tạo dáng bên một đồng nghiệp.

Huỳnh Dịch nhí nhảnh tạo dáng bên một đồng nghiệp.

Cô đào trò chuyện với phóng viên với tâm trạng vui vẻ, cởi mở.

Cô đào trò chuyện với phóng viên với tâm trạng vui vẻ, cởi mở.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()