Thứ năm, 5/11/2015, 11:42 (GMT+7)

Hoa Hậu Hong Kong tiết lộ bí quyết giữ chồng tỷ phú

Lý Gia Hân và Hứa Tấn Hanh kết hôn đã 7 năm, cặp đôi có một con trai và rất hạnh phúc. 

hoa-hau-hong-kong

Lý Gia Hân tham dự một sự kiện ngày 4/11 và chia sẻ về những kế hoạch của gia đình trước những ngày lễ dịp cuối năm. Mỹ nhân Hong Kong tiết lộ cô không có mục tiêu nào to tát, chỉ mong một điều đơn giản là cả nhà có thể quây quần bên nhau, tận hưởng không khí Giáng Sinh, năm mới cận kề và tặng nhau những món quà ý nghĩa. 

hoa-hau-hong-kong-1
hoa-hau-hong-kong-2

Gia Hân hé lộ, có thể năm nay gia đình sẽ cùng nhau đi trượt tuyết, dù địa điểm chưa được chọn lựa cụ thể. Thời gian này, làng giải trí đang xôn xao với thông tin diễn viên Quan Chi Lâm và người chồng đại gia bỏ nhau sau hơn 7 năm chung sống, phóng viên đề nghị Gia Hân chia sẻ đôi điều suy nghĩ, cô nói: "Họ đều là những người trưởng thành, biết xử lý các vấn đề trong mối quan hệ tình cảm, cá nhân tôi không muốn chia sẻ gì xung quanh chuyện riêng của họ". 

hoa-hau-hong-kong-3

Gia Hân cũng bày tỏ, các cặp đôi sống với nhau không tránh khỏi những mâu thuẫn, hục hoặc, bất đồng quan điểm sống, vợ cô cũng không là ngoại lệ, tuy nhiên cả hai đều cố gắng để chia sẻ với đối phương và không đẩy mâu thuẫn đến giới hạn. 

hoa-hau-hong-kong-4

Hoa hậu Hong Kong tươi rói trong vòng vây báo chí.

hoa-hau-hong-kong-5

Trên trang cá nhân, Gia Hân chia sẻ bức hình con trai âu yếm hôn tay cô và bày tỏ niềm hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. 

Ảnh: Sina

Ý kiến bạn đọc ()