Thứ sáu, 22/6/2018, 11:29 (GMT+7)

Hoa hậu Hong Kong 2001 đi chơi cùng con gái trong 'Ngày của cha'

Trong ngày đặc biệt này, 'mẹ đơn thân' Dương Tư Kỳ từ chối đi sự kiện để ở bên con vì không muốn con tủi thân. 

Tờ Eastweek đăng ảnh Dương Tư Kỳ vui đùa với con gái trong khu công viên ở Tseung Kwan O trong ngày Father's Day (Ngày của cha) 17/6 vừa rồi. Hai mẹ con chơi các trò vận động, đu quay, bập bênh, Tư Kỳ còn dùng điện thoại chụp lại hình ảnh của con, tâm trạng cô rất vui vẻ. Sau buổi đi chơi, Hoa hậu Hong Kong đưa bé gái vào một trung tâm mua sắm để tìm mua sách trước khi ra về. Một nguồn tin cho hay, trong ngày Father's Day, Tư Kỳ từ chối một lời mời dự sự kiện để ở bên con gái Krystal, bởi cô không muốn con cảm thấy tủi thân vì thiếu vắng bóng cha trong cuộc sống. 

Tư Kỳ cùng con gái vui chơi ở công viên.

Tư Kỳ cùng con gái vui chơi ở công viên.

Không kết hôn, Tư Kỳ làm mẹ đơn thân đã nhiều năm nay. Để có tiền trang trải cho cuộc sống, nữ diễn viên thường xuyên sang Đại lục làm việc, con gái gửi cho mẹ đẻ chăm sóc ở Hong Kong, thi thoảng cô mới về thăm con. 

Trò chuyện với ký giả, Tư Kỳ từng tâm sự cô chịu nhiều vất vả, thiệt thòi khi phải xa con liên tục để cải thiện thu nhập. Dù vậy, cô cố gắng làm tốt nhất những gì có thể để bù đắp cho con, với hy vọng bé có một tương lai tốt đẹp. Mỗi khi nhớ con, Hoa hậu Hong Kong thường lấy ảnh con trong điện thoại ra ngắm, hay trò chuyện với bé bằng video call.  

Hai mẹ con tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. 
Hoa hậu Hong Kong 2001 vừa làm bố vừa làm mẹ của con gái - 2

Hai mẹ con tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

Dương Tư Kỳ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2001 và giành ngôi vị cao nhất cùng nhiều giải phụ. Sau đó, cô lọt vào top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoa kiều 2001. Cô từng tham gia nhiều phim như Thiên sứ vô danh, Mặt trái của tình yêu, Đại dược phường... 

Ảnh: Eastweek

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()