Thứ năm, 2/8/2018, 07:56 (GMT+7)

Hoa hậu Hoa kiều Hong Kong dứt tình với đại gia 'bắt cá hai tay'

Liêu Bích Nhi trở về đời độc thân sau khi phát hiện Calvin Lo không chịu dứt khoát với cô bạn gái Thái Lan Nina. 

Bích Nhi và Calvin thời mặn nồng. 

Bích Nhi và Calvin thời mặn nồng. 

Công khai hẹn hò với Calvin Lo - CEO của công ty bảo hiểm R.E. Lee International tại Hong Kong từ đầu năm, Liêu Bích Nhi đã có những tháng ngày đắm chìm trong tình yêu. Calvin Lo là một doanh nhân nổi tiếng thành đạt tại Hong Kong. Gia đình Lo sở hữu rất nhiều bất động sản giá trị, bao gồm ngôi nhà ở Peak Gardens, giá trị khoảng 80 triệu HKD. Vài năm trước, Lo chia tay người vợ đầu, hiện sống độc thân. Anh và Bích Nhi gặp nhau tại một bữa tiệc hồi đầu 2018, cả hai ngay lập tức quấn lấy nhau. 

Tuy nhiên, hạnh phúc trở nên mong manh, sau khi Hoa hậu Hoa kiều Vancouver năm 2000 phát hiện ra bạn trai đi lại với một mỹ nhân Thái tên là Nina Bencharongkul. Theo tờ ON, Calvin giữ mối quan hệ thân thiết với cô bạn gái Nina, không ngại bay sang Thái Lan để gặp gỡ cô này. Sinh nhật Nina vào cuối năm ngoái, anh cũng sang tận nơi tham dự.  

Chia sẻ của Bích Nhi trên mạng xã hội. 

Chia sẻ của Bích Nhi trên mạng xã hội. 

Dù Bích Nhi từng khẳng định với báo chí rằng cô rất tin tưởng Calvin, Calvin và Nina "chỉ là bạn", rốt cuộc cô cũng không thể gìn giữ mối quan hệ được lâu hơn. Tháng 7 vừa qua, họ đã "đường ai nấy đi". Trên Instagram, Hoa hậu viết: "Mọi người biết rằng tôi hiếm khi đề cập đến việc cá nhân trên mạng xã hội, tuy nhiên, đọc những thông tin tràn lan trên mạng thời gian này, tôi quyết định rằng đã đến lúc cần nói vài lời. Gần đây, tôi đã có một khoảng lặng cho riêng mình. Mọi mối quan hệ đều khó khăn, tôi đã cố gắng rất nhiều, nhưng vì tình cảm phải được vun đắp từ hai phía, thế nên, một mình tôi không thể vun vén cho tình yêu, do sự khác biệt trong những kỳ vọng vào mối quan hệ. Vì thế, tôi đã chọn lựa con đường đi cho riêng tôi. Chúng tôi đã có những kỷ niệm đẹp đẽ bên nhau và sẽ luôn duy trì tình bạn tốt. Cảm ơn sự yêu thương và ủng hộ của anh ấy. Cảm ơn fan, quản lý, gia đình đã luôn ở bên, yêu tôi vô điều kiện. Tôi tin vào sự sắp đặt của Chúa Trời". 

Liêu Bích Nhi cũng phủ nhận tin đồn cô từng kết hôn với chủ một hãng rượu nho của Pháp vào 2014 và ly dị sau gần 4 năm chung sống: "Tôi chưa từng kết hôn, đó là sự thật". 

Calvin và bạn gái thân thiết Nina. 

Calvin và cô bạn gái Nina. 

Liêu Bích Nhi (tên tiếng Anh là  Bernice Liu) là diễn viên, ca sĩ và người mẫu của Hong Kong. Cô từng giành danh hiệu Hoa hậu Hoa kiều Vancouver năm 2000, Hoa hậu người Hoa quốc tế năm 2001. 

Cô được khán giả Hong Kong biết đến với vai chính trong Công chúa Thâm Điền, hay Gia đình vui vẻ của TVB. 

 Ảnh: News  

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()