Hết tin đồn 'nhờ mang thai', Angelababy lại bị nghi nói dối chuyện sửa mặt

Thứ ba, 25/4/2017 10:06 GMT+7

Nguyễn Hương   |  

0 0 chia sẻ

Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh dính nhiều ồn ào khi tái xuất sau 4 tháng nghỉ sinh. 

het-tin-don-nho-mang-thai-angelababy-lai-bi-nghi-doi-tra-chuyen-sua-mat

Chiếc cằm nhọn của Angelababy khiến nhiều người nghi ngờ kết quả kiểm tra mà cô từng đưa ra. Ảnh: QQ

het-tin-don-nho-mang-thai-angelababy-lai-bi-nghi-doi-tra-chuyen-sua-mat-1

Ngày 21/4, Angelababy tái xuất trong một sự kiện tại Thượng Hải và tạo ấn tượng mạnh mẽ với vẻ đẹp "gái một con" duyên dáng. Trong khi nhiều fan hết lời khen ngợi bà xã Angelababy, một số nghi vấn hướng đến chiếc cằm nhô ra của người đẹp và nhận xét rằng "thật khó tin đây không phải kết quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ". 

Những nghi vấn của một bộ phận khán giả càng được thổi bùng lên khi bác sĩ từng tham gia vào việc chứng nhận y khoa cho Angelababy hồi năm 2015 chia sẻ, quá trình giám định mặt thực chất chỉ có thể gọi là "tư vấn làm đẹp", thay vì "giám định làm đẹp y tế" như phía Angelababy từng công bố. Cũng theo phía bệnh viện, việc một người tiêm axit hyaluronic (chất được sử dụng trong việc làm đẹp) có bị phát hiện hay không còn phụ thuộc vào thời điểm họ tiêm, bởi sau vài tháng, rất khó có thể tìm thấy chất này, do cơ thể đã tiếp nhận nó. 

het-tin-don-nho-mang-thai-angelababy-lai-bi-nghi-doi-tra-chuyen-sua-mat-2

Angelababy xuất hiện tại sân bay hôm 23/4. Việc vóc dáng không suy chuyển trong suốt thời gian mang bầu và sau sinh khiến người đẹp bị nghi ngờ mang bầu giả và nhờ người mang thai hộ. 

Bất chấp những ồn ào từ tin đồn nhờ mang thai hộ, sửa mặt, Angelababy vẫn không bận tâm. Mỹ nhân Thượng Hải vừa tới Đại Liên để ghi hình cho những tập tiếp theo của chương trình Chạy đi nào người anh em! (Running Brothers), sau 4 tháng tạm gác lại công việc để chăm sóc con trai mới sinh. Trong những hình ảnh được các thành viên trong đoàn chia sẻ, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã có cuộc hội ngộ rất vui vẻ bên những đồng nghiệp dễ thương Đặng Siêu, Lộc Hàm, Lý Thần... 

Angelababy được chào đón trở lại với chương trình "Running Brothers".
het-tin-don-nho-mang-thai-angelababy-lai-bi-nghi-doi-tra-chuyen-sua-mat-3

Angelababy trở lại với đoàn "Running Brothers". 

Bỏ qua những ồn ào, thị phi, Angelababy vẫn là ngôi sao có cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp thành công và khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Chồng cô - tài tử Huỳnh Hiểu Minh khi trả lời phỏng vấn báo chí đã tâm sự, cuộc sống hôn nhân không thay đổi nhiều so với khi yêu, tình cảm của anh dành cho bà xã vẫn vẹn nguyên như ngày đầu: "Tôi vẫn luôn đem đến cho cô ấy những bất ngờ nho nhỏ, ví dụ như đột nhiên xuất hiện trước mặt cô ấy với một bó hoa, trời lạnh giá sẽ đem đến cho cô ấy một chiếc áo khoác dày... Tình yêu nhờ thế mỗi ngày càng thêm tốt đẹp". 

het-tin-don-nho-mang-thai-angelababy-lai-bi-nghi-doi-tra-chuyen-sua-mat-4

Những phút lãng mạn của cặp đôi nổi tiếng. 

Ý kiến bạn đọc ()