Thứ ba, 6/3/2018, 02:00 (GMT+7)

Ha Ji Won trở lại sau chuỗi ngày buồn đau vì em trai tự vẫn

Ngôi sao xứ Hàn chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân với tinh thần tích cực. 

Ha Ji Won hôm 4/3 chia sẻ trên Instagram bức hình mới, kèm theo dòng chia sẻ: "Tôi sẽ ăn thật ngon lành". Tấm ảnh cho thấy diễn viên Khu vườn bí mật ngồi trong phòng trang điểm và đang thưởng thức các loại bánh, thần thái cô trông rất tươi tắn, vui vẻ. 

Hai tháng kể từ khi em trai qua đời, nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn đã dần trở lại với công việc. Trên trang cá nhân, thay vì viết những cảm xúc buồn thương về em trai quá cố, Ha Ji Won đã mạnh mẽ, vững vàng hơn. Hôm 3/3, cô có buổi gặp gỡ fan tại Osaka, Nhật Bản. Tại sự kiện, nữ diễn viên đã rơi nước mắt vì xúc động khi nhắc tới em ruột mới qua đời. 

Ngày 17/3 tới, Ha Ji Won sẽ tham dự buổi giao lưu khán giả tại Hàn Quốc, với vai trò gương mặt đại diện của một thương hiệu. Đây sẽ là hoạt động chính thức đầu tiên của cô ở quê nhà kể từ sau khi em trai mất. 

Ha Ji Won trong những hình ảnh mới nhất. 

Ha Ji Won trong những hình ảnh mới nhất. 

Ha Ji Won mới đây cũng xác nhận đang cân nhắc việc quay trở lại màn ảnh với bộ phim mới Prometheus. Công ty quản lý của nữ diễn viên, Haewadal Entertainment cho biết đây là một trong nhiều dự án mà người đẹp này nhận được lời mời. 

 Ảnh: Instagram

Ý kiến bạn đọc ()