Thứ sáu, 3/6/2016, 10:30 (GMT+7)

Dương Mịch thăm con 8 tiếng rồi bỏ về Đại lục

Mối quan hệ của vợ chồng Lưu Khải Uy tiếp tục là câu hỏi lớn trong dư luận. 

Trưa 1/6, Dương Mịch và Lưu Khải Uy cùng về Hong Kong tổ chức sinh nhật cho con gái Tiểu Gạo Nếp. Tại sân bay, cặp đôi người trước, kẻ sau không nói với nhau câu nào, thậm chí không nắm tay nhau như thói quen vốn có. Im lặng trước mọi câu hỏi của giới ký giả, Dương Mịch vội vã ra xe, trong khi chồng cô khuôn mặt tỏ ra căng thẳng và không mấy vui vẻ. Sau khi mở cửa xe cho vợ, Khải Uy lái xe về nhà. Tối hôm đó, Khải Uy đăng tải bức hình cùng con gái cắt bánh, tuy nhiên không chia sẻ gì thêm. Theo tờ OrientDaily, ngay trong tối đó, sau khi tổ chức sinh nhật cho con gái, Dương Mịch rời khỏi nhà chồng, trở về Đại lục. Thời gian này, cô đang bận rộn với vai chính trong bộ phim Tam sinh tam thế.

duong-mich-tham-con-8-tieng-roi-bo-ve-dai-luc

Khải Uy và vợ giữ im lặng trước mọi nghi vấn ly thân. Trên trang cá nhân, Khải Uy chỉ chia sẻ bức hình sinh nhật con gái. Ảnh: News

Một ngày sau khi Dương Mịch rời đi, Lưu Khải Uy vẫn ở Hong Kong. Paparazzi ghi lại một vài hình ảnh của tài tử này khi anh tới một siêu thị mua quần áo. Trước mọi lời hỏi thăm của phóng viên về mối quan hệ giữa hai vợ chồng, Khải Uy không đưa ra một lời bình luận nào. 

Một tờ báo đưa tin, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã không còn là vợ chồng. Theo tờ này, công ty của Dương Mịch vừa nộp hồ sơ lên Ủy ban chứng khoán, chờ ngày lên sàn. Trong đó, thông tin cổ đông ghi rõ, nữ diễn viên Dương Mịch đã ở tình trạng ly hôn. 

duong-mich-tham-con-8-tieng-roi-bo-ve-dai-luc-1

Mới kết hôn một thời gian ngắn ngủi, Dương Mịch và Khải Uy đã bị nghi ngờ rạn nứt. 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()