Thứ bảy, 4/1/2014, 09:48 (GMT+7)

Dương Mịch, Lưu Khải Uy tổ chức cưới ở đảo Bali

Đôi uyên ương bắt đầu phát thiệp mời tới bạn bè, người thân hôm 3/1. Phù dâu cho đám cưới sẽ là diễn viên Đường Yên. 

Vài ngày trước đám cưới, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã bắt đầu gửi thiệp mời tới những người thân trong gia đình, bạn bè và giới truyền thông. Theo đại diện của Dương Mịch, hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra tại đảo Bali vào 8/1 tới. Diễn viên Đường Yên - bạn thân của Dương Mịch sẽ là phù dâu trong ngày trọng đại này. Lý giải việc vì sao lại chọn 8/1 là ngày cưới, vị quản lý tiết lộ vì ngày 8/1 của hai năm trước là thời điểm mà cặp đôi này công khai việc hẹn hò, vì thế, với họ, đó là một ngày đặc biệt trọng đại.

1-3085-1388801991.jpg

Quà và thiếp cưới của Dương Mịch- Lưu Khải Uy sang trọng và lịch thiệp. Những hộp kẹo đều được Dương Mịch tự tay thiết kế mẫu mã.  

Hiện tại, đôi uyên ương đang gấp rút cho việc chuẩn bị đám cưới. Dương Mịch vì muốn gây bất ngờ cho chồng nên tự mình thiết kế váy cưới, tuy nhiên cô quyết định giữ bí mật về chiếc váy đến phút cuối cùng. Khải Uy cho biết, anh muốn tổ chức một hôn lễ mang không khí gia đình, và vì thế, đám cưới sẽ chỉ mời người thân trong gia đình, một vài bạn bè thân thiết. Một bữa tiệc khác sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh để thết đãi mọi người. 

Tin đồn Dương Mịch đang mang thai rộ lên trong làng giải trí, thậm chí có nguồn tin rằng cô đang mang song thai. Tuy nhiên, ngày 3/1, khi xuất hiện tại sân bay và được hỏi thăm về chuyện đang bầu bí, người đẹp bác bỏ. 

2-7269-1388801991.jpg

Dương Mịch, Lưu Khải Uy hồi hộp chờ ngày cưới. 

4-4513-1388801991.jpg

Cặp đôi chia sẻ với khán giả bộ ảnh mới lãng mạn và ngọt ngào. 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()