Thứ năm, 20/10/2011, 15:50 (GMT+7)

Dương Mịch không giàu nhờ dựa đại gia

Là diễn viên trẻ nhưng với năng lực ngày càng được khẳng định, nữ diễn viên 'Cung tỏa tâm ngọc' đang là một trong những nghệ sĩ 'ăn nên làm ra' nhất Đại lục. Với những gì kiếm được, cô đào mạnh tay đầu tư vào bất động sản và xe hơi cao cấp.
>> Dương Mịch khỏe khoắn trên sân thể thao
>> Sao với vòng một 'thất thường'

Cô đào khẳng định khả năng kiếm tiền bằng việc tậu nhà triệu đô.

Cô đào khẳng định khả năng kiếm tiền bằng việc tậu nhà triệu đô. Ảnh: Sohu.

Sau thành công của Cung tỏa tâm ngọc, Dương Mịch trở thành cái tên hot của làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ nhận được nhiều lời mời từ các đạo diễn danh tiếng, cô đào sinh năm 1986 còn có được những hợp đồng quảng cáo, chụp hình giá trị. Theo ước tính mới đây, cát-xê quảng cáo của người đẹp vào khoảng 3 triệu NDT, tức là gấp 10 lần với khi cô chưa nổi tiếng, và bằng số tiền mà đàn chị Triệu Vy nhận được hiện tại. Thậm chí, khả năng kiếm tiền của Dương Mịch còn vượt mặt Hoa hậu Hong Kong Thái Thiếu Phân, một tên tuổi "lão làng" của showbiz. Hiện tại, cô đào là một trong những Nữ hoàng quảng cáo của Đại lục.

Mới đây, Dương Mịch đã khiến thiên hạ phải nể phục vì tài kíếm tiền của mình khi khoe biệt thự triệu đô mà cô đứng tên sở hữu. Người đẹp cũng không ngần ngại thừa nhận mình vừa tậu Mercedes Benz C280 đắt giá. Trước tin đồn cặp kè với công tử nhà giàu để được cung phụng nhà cửa, xe hơi, nữ diễn viên này phát biểu: "Đọc những dòng tin như vậy, vừa buồn cười vừa bức xúc. Nhiều người bảo tôi hãy lên tiếng giải thích, nhưng càng nghĩ càng thấy không cần phải phát biểu gì. Rồi mây đen sẽ bay đi mau thôi".

Biệt thự với nội thất sang trọng, decor hiện đại.

Biệt thự của Dương Mịch với nội thất sang trọng, decor hiện đại...

... sắc màu trẻ trung.

... sắc màu trẻ trung.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()