Dương Mịch 'cưới' Phùng Thiệu Phong

Thứ năm, 1/12/2011 11:07 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tham dự buổi giới thiệu sản phẩm nữ trang dành cho các đôi uyên ương trong mùa cưới, cặp 'tiên đồng ngọc nữ' của màn ảnh Hoa ngữ diện trang phục 'tân lang, tân nương' và trao nhau nhẫn cưới.

>> Dương Mịch xinh đẹp trong nắng Milan

Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong

Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong tham dự buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới của một hãng nữ trang danh tiếng. Để phù hợp với bối cảnh, hai diễn viên diện trang phục cưới , tay trong tay như đôi uyên ương trong ngày thành hôn. Thường xuyên kết đôi trên màn ảnh và được công chúng yêu thích nên Thiệu Phong đùa, việc anh "cưới" Dương Mịch là hợp lẽ. Dù vậy, trong vòng vây báo chí, cả hai người không tránh khỏi ngượng ngùng, lúng túng.  

Không hổ danh "tiên đồng ngọc nữ" của màn ảnh, hai người trông rất xứng đôi.

Không hổ danh "tiên đồng ngọc nữ" của màn ảnh, hai người trông rất xứng đôi.

duong-mich-6-686215-1368123502_500x0.jpg

"Chú rể" Phùng Thiệu Phong trao nhẫn cho "cô dâu" Dương Mịch. Sau một thoáng xấu hổ, Dương Mịch đùa rằng nhìn chiếc nhẫn kim cương này, cô quyết tâm phải lấy chồng trước tuổi 30. Người đẹp cũng thú nhận rằng đây là lần đầu tiên cô được một chàng trai trao nhẫn.

"Chú rể" Phùng Thiệu Phong trao nhẫn cho "cô dâu" Dương Mịch. Sau một thoáng xấu hổ, Dương Mịch đùa rằng nhìn chiếc nhẫn kim cương này, cô quyết tâm phải lấy chồng trước tuổi 30. Người đẹp cũng thú nhận, đây là lần đầu tiên cô được một chàng trai trao nhẫn.

Cặp đôi cùng khoe "nhẫn cưới".

Cặp đôi cùng khoe "nhẫn cưới".

duong-mich-1-858438-1368123502_500x0.jpg

Trong suốt sự kiện, hai diễn viên luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Phùng Thiệu Phong khi được hỏi cảm nghĩ về cô dâu Dương Mịch đã thổ lộ: "Cô ấy mặc gì cũng tuyệt vời cả".

Trong suốt sự kiện, hai diễn viên luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Phùng Thiệu Phong khi được hỏi cảm nghĩ về "cô dâu" Dương Mịch đã thổ lộ: "Cô ấy mặc gì cũng tuyệt vời cả".

Cặp đôi cùng trò chuyện với các khách mời tham dự sự kiện.

Cặp đôi cùng trò chuyện với các khách mời tham dự sự kiện.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()