Thứ năm, 15/3/2018, 10:51 (GMT+7)

Dần bình phục sau tai nạn, em trai cùng Lê Tư điều hành kinh doanh

Nữ diễn viên cùng em trai Lê Anh dự sự kiện của công ty do chính họ thành lập. 

Lê Tư tham dự sự kiện do công ty của cô - Cosmax tổ chức hôm 14/3. Nữ diễn viên dành vài lời phát biểu để cảm ơn các nhân viên đã hỗ trợ cô rất nhiệt tình trong năm qua. Cô viết trên trang cá nhân: 2017 là năm với nhiều thách thức cũng như cơ hội. Cá nhân tôi vô cùng cảm kích với sự đồng hành của các bạn. Năm 2018 này, hy vọng chúng ta sẽ tràn đầy nhiệt huyết để cùng nhau làm việc, hướng tới một ngày mai tươi sáng.

Lê Tư tham dự sự kiện do công ty của cô - Cosmax tổ chức hôm 14/3. Nữ diễn viên dành vài lời phát biểu để cảm ơn các nhân viên đã hỗ trợ cô rất nhiệt tình trong năm qua. Cô viết trên trang cá nhân: "2017 là năm với nhiều thách thức cũng như cơ hội. Cá nhân tôi vô cùng cảm kích với sự đồng hành của các bạn. Năm 2018 này, hy vọng chúng ta sẽ tràn đầy nhiệt huyết để cùng nhau làm việc, hướng tới một ngày mai tươi sáng".

Em trai Lê Tư - Lê Anh cũng có mặt trong sự kiện của công ty. Thời điểm anh bị tai nạn, chị gái đã thay em chèo chống, duy trì hoạt động của Comax, giúp công ty phát triển như hiện tại.

Em trai Lê Tư - Lê Anh cũng có mặt trong sự kiện của công ty. Thời điểm anh bị tai nạn, chị gái đã thay em chèo chống, duy trì hoạt động của Cosmax, giúp công ty phát triển như hiện tại.

Em trai Lê Tư hiện tại đã bình phục được 80% sức khỏe, dù đi lại vẫn còn nhiều khó khăn, anh cũng đang nỗ lực quay trở lại với công việc kinh doanh. 

Em trai Lê Tư đã bình phục được 80% sức khỏe, dù đi lại vẫn còn nhiều khó khăn. Anh cũng đang nỗ lực quay trở lại với công việc kinh doanh. 

Lê Tư chụp hình kỷ niệm cùng các thành viên công ty.

Lê Tư chụp hình kỷ niệm cùng các thành viên công ty.

Dần bình phục sau tai nạn giao thông, em trai cùng Lê Tư điều hành kinh doanh  - 4
Sau khi Lê Tư chia sẻ ảnh trên Weibo, cô nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc tươi trẻ, vóc dáng gọn gàng dù đã ba con.

Sau khi Lê Tư chia sẻ ảnh trên Weibo, cô nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc tươi trẻ, vóc dáng gọn gàng dù đã ba con.

Ảnh: QQ

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()