Con trai sao phim sex Hong Kong sau 15 năm mẹ nhảy lầu tự vẫn

Chủ nhật, 25/6/2017 10:16 GMT+7

Nguyễn Hương   |  

0 0 chia sẻ

Trần Bảo Liên qua đời khi con mới được 15 tuần tuổi. Nhiều năm qua, cậu bé được mẹ nuôi Khoan Tả chăm chút. 

con-trai-sao-phim-sex-hong-kong-sau-15-nam-me-nhay-lau-tu-van

Khâu Khoan Tả - quản lý của Vương Phi hôm 24/6 chia sẻ một số hình ảnh sinh nhật 15 tuổi của con trai nuôi Hoàng Y. Cậu bé ở tuổi 15 gầy mảnh khảnh nhưng cao ráo, gương mặt sáng sủa. Ít ai biết, Hoàng Y là con trai ruột của cố diễn viên Trần Bảo Liên. 15 năm trước, Trần Bảo Liên nhảy lầu tự vẫn, để lại đứa con mới đỏ hỏn. Đứa bé sau đó được Khâu Khoan Tả nuôi dưỡng, nhận làm con nuôi. 

Mẹ mất khi còn nằm nôi nên Hoàng Y không có ký ức về người đã sinh ra mình, cậu bé có một tuổi thơ yên bình cùng mẹ nuôi.

Mẹ mất khi còn nằm nôi nên Hoàng Y không có ký ức về người đã sinh ra mình, cậu bé có một tuổi thơ yên bình cùng mẹ nuôi. Chi phí sinh hoạt của Hoàng Y được ca sĩ Hong Kong Vương Phi một phần đứng ra hỗ trợ. 

con-trai-sao-phim-sex-hong-kong-sau-15-nam-me-nhay-lau-tu-van-2

Hình ảnh của Hoàng Y từ khi còn nhỏ đến hiện tại, cậu nhóc học hành chăm chỉ, được nhiều giải thưởng. 

con-trai-sao-phim-sex-hong-kong-sau-15-nam-me-nhay-lau-tu-van-3
 
con-trai-sao-phim-sex-hong-kong-sau-15-nam-me-nhay-lau-tu-van-4

Hoàng Y lớn lên trong môi trường giải trí, tiếp xúc với nhiều ca sĩ, diễn viên tên tuổi. Trong bức hình trái, cậu chụp với con gái Vương Phi. Ảnh phải, cậu chụp với diễn viên La Chí Tường. 

con-trai-sao-phim-sex-hong-kong-sau-15-nam-me-nhay-lau-tu-van-5

Hoàng Y trong vòng tay mẹ - diễn viên Trần Bảo Liên. Năm 2002, Trần Bảo Liên nhảy từ tầng 24 một tòa cao ốc tự vẫn, cô qua đời khi mới 29 tuổi. Cho đến nay, danh tính cha đẻ của cậu bé Hoàng Y vẫn là một ẩn số, nhiều người cho rằng bố của cậu là Hoàng Nhậm Trung - một thương gia lớn tuổi đã có gia đình. Tuy nhiên ông này không nhận con. 

con-trai-sao-phim-sex-hong-kong-sau-15-nam-me-nhay-lau-tu-van-6

Trần Bảo Liên là biểu tượng gợi cảm của dòng phim khiêu dâm thập niên 90. Năm 1990, khi vừa tròn 17 tuổi, cô tham gia cuộc thi Miss Asia Pageant của đài ATV, và dù không giành được vương miện danh giá, cô vẫn có được thiện cảm đặc biệt của khán giả Hong Kong nhờ hình thể nóng bỏng, gương mặt đẹp và diễn xuất ấn tượng. Sự mạo hiểm khi quyết định dấn thân vào dòng phim sex đã giúp Trần Bảo Liên trở thành ngôi sao, cô đóng hơn 25 bộ phim khiêu dâm và chinh phục được lượng fan đông đảo. Cái chết của cô khiến cho làng giải trí thời bấy giờ không khỏi bàng hoàng. 

Ảnh: QQ

Ý kiến bạn đọc ()