Thứ hai, 7/3/2016, 15:40 (GMT+7)

Con riêng Thành Long vui vẻ đi ăn tối cùng mẹ

Ngô Trác Lâm cười tươi, lấy điện thoại ra chụp ảnh khi phát hiện có paparazzi đi theo.

Tối qua 6/3, Ngô Trác Lâm vui vẻ 

Tối qua (6/3), Ngô Trác Lâm vui vẻ đi ăn tối cùng mẹ. Trước đây, hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi từng phát sinh nhiều mâu thuẫn, thậm chí hoa hậu Châu Á năm 1990 còn hành hung, ngược đãi con gái mình. Tuy nhiên, hiện giờ Ỷ Lợi và Trác Lâm đã hòa thuận trở lại. Con riêng Thành Long hạnh phúc vì có mẹ bên cạnh.

con-rieng-thanh-long-vui-ve-di-an-toi-cung-me-1

Ngô Trác Lâm càng lớn lại càng giống bố và anh trai Phùng Tổ Danh. Cô bé thừa hưởng đôi mắt và mũi to đặc trưng của cha đẻ. Sau khi ăn tối, Trác Lâm cười tươi khi bắt gặp nhiều phóng viên đang đi theo chụp ảnh.

con-rieng-thanh-long-vui-ve-di-an-toi-cung-me-2

Cô bé từ nhỏ đã tiếp xúc với ống kính paparazzi nên rất dù bắt gặp phóng viên đi theo, Trác Lâm vẫn vui vẻ, thậm chí còn lấy điện thoại ra chụp ảnh họ.

con-rieng-thanh-long-vui-ve-di-an-toi-cung-me-3

Trước đây cô bé từng phát biểu trước báo chí rằng: "Thành Long không xứng đáng được gọi một tiếng cha. Tôi hạnh phúc vì có một người mẹ có thể đảm đương cả vai trò của cha, dành cho tôi tình yêu gấp đôi".

Sau bao sóng gió, hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi vẫn hạnh phúc bên nhau. Hai mẹ con nương tựa vào nhau mà không có bất kỳ sự quan tâm chăm sóc nào của Thành Long. 

Sau bao sóng gió, Ngô Ỷ Lợi quên hết những đau khổ trong quá khứ, tập trung chăm sóc con gái. Hai mẹ con nương tựa vào nhau mà không có bất kỳ sự quan tâm chăm sóc nào của Thành Long. 

con-rieng-thanh-long-vui-ve-di-an-toi-cung-me-5

Ngô Trác Lâm và mẹ thân thiện vẫy chào phóng viên khi qua đường.

Linh Nguyễn

Ý kiến bạn đọc ()