Thứ năm, 4/1/2018, 11:38 (GMT+7)

Con gái lên tiếng bênh vực tài tử TVB vì 'nụ hôn môi phản cảm'

Cherie lên tiếng sau khi bố cô bị nhiều người đả kích vì hành động âu yếm con 15 tuổi. 

Diễn viên TVB Lý Quốc Lân chịu nhiều chỉ trích của dư luận sau khi hình ảnh anh hôn môi con trong ngày cô bé tròn 15 tuổi được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng hành động của anh phản cảm, số khác còn cho rằng anh suy nghĩ lệch lạc, hành động "loạn luân". 

Tài tử Lý Quốc Lân hôn môi con gái 15 tuổi. Ảnh: News

Tài tử Lý Quốc Lân hôn môi con gái 15 tuổi. Ảnh: News

Trước những lời chỉ trích không ngừng dành cho bố, Cherie mới đây đã lên tiếng phản hồi trên mạng xã hội. Cherie chia sẻ rằng đối với cô, tình cảm người cha thực sự thiêng liêng: "Con gái gần gũi với bố vốn là bình thường. Một nụ hôn bày tỏ tình cảm yêu thương của người bố dành cho con lại càng ý nghĩa, thật lố bịch khi ai đó nghĩ là loạn luân".

Trong khi đó, trò chuyện với tờ Eastweek nhân dịp ra mắt phim mới, Lý Quốc Lân cũng đề cập tới mối quan hệ cha con gắn bó. Anh thú nhận rằng con gái ở tuổi 15 chưa hẹn hò ai, nhưng nếu con có bạn trai và dẫn về ra mắt, chắc anh sẽ có chút khó chịu: "Có lẽ bởi vì khó chịu cũng là biểu hiện của tình yêu, điều đó cho thấy tôi yêu thương con bé thế nào". 

Lý Quốc Lân đưa con gái đi chơi ngày cuối năm. Ảnh: Eastweek

Lý Quốc Lân đưa con gái đi chơi ngày cuối năm. Ảnh: Eastweek

Tài tử Lý Quốc Lân chia sẻ, con gái anh hiện 15 tuổi, chưa có bạn trai, nhưng tương lai, khi con chọn người yêu, anh chỉ mong con có được người đàn ông nhân cách tốt, cha mẹ tử tế, còn anh ta giàu có hay nghèo cũng không quan trọng. Lý Quốc Lân cũng tâm sự, con gái từ nhỏ đã hứng thú với công việc của cha và yêu thích đeo đuổi sự nghiệp trong làng giải trí, tuy nhiên anh luôn khuyên con rằng đây là môi trường phức tạp, con cần phải trưởng thành hơn trước khi thử sức mình ở địa hạt này. 

Ảnh: Eastweek

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()