Thứ hai, 16/7/2018, 13:57 (GMT+7)

Cô gái nghèo Thái Lan quỳ lạy bố mẹ khi đăng quang Hoa hậu

Namoey Chanapan bày tỏ niềm cảm kích khi giành vương miện Miss Grand Thái Lan trong đêm chung kết ở Bangkok hôm 15/7.

Tối 16/7, chung kết cuôc thi Miss Grand Thái Lan diễn ra tại Bangkok, với sự góp mặt của 76 thí sinh. Với gương mặt khả ái, vóc dáng đẹp, cô gái tuổi đã giành chiến thắng chung cuộc.

Tối 15/7, chung kết cuộc thi Miss Grand Thailand - Hoa hậu Hoà bình Thái Lan diễn ra tại Bangkok, với sự góp mặt của 76 thí sinh. Nhờ gương mặt khả ái, vóc dáng đẹp và trả lời ứng xử khéo léo, cô gái trẻ Namoey Chanapan đã giành chiến thắng chung cuộc.

Được tặng thưởng một chiếc xe hơi và một ngôi nhà, Namoey Chanapan nói rằng từ đây bố mẹ cô sẽ có một tổ ấm thực sự. Hoa hậu sinh trưởng trong một gia đình khó nghèo, bố mẹ phải làm lụng vất vả để nuôi cô khôn lớn. Namoey Chanapan hiện là giáo viên tiếng Anh.

Được tặng thưởng một chiếc xe hơi và một ngôi nhà, Namoey Chanapan nói rằng từ đây cả nhà cô sẽ có "một tổ ấm thực sự". Hoa hậu sinh trưởng trong một gia đình nghèo khó, bố mẹ phải làm lụng vất vả để nuôi cô khôn lớn. Namoey Chanapan hiện là giáo viên tiếng Anh.

Cô gái nghèo Thái Lan quỳ lạy bố mẹ khi đăng quang Hoa hậu - 2

Với chiến thắng này, Namoey Chanapan sẽ đại diện cho các nhan sắc Thái tham gia cuộc thi Miss Grand International tổ chức tại Myanmar vào tháng 10 tới.

Với chiến thắng này, Namoey Chanapan sẽ đại diện cho các nhan sắc Thái tham gia cuộc thi Miss Grand International tổ chức tại Myanmar vào tháng 10 năm nay.

Hoa hậu rạng rỡ hạnh phúc khi nhận vương miện từ người tiền nhiệm. 

Hoa hậu rạng rỡ hạnh phúc khi nhận vương miện từ người tiền nhiệm... 

... và giữa vòng vây bạn bè.

... và giữa vòng vây bạn bè.

Ngay trên sân khấu sau lễ đăng quang, Hoa hậu quỳ lạy bố mẹ để bày tỏ lòng biết ơn công dưỡng dục của đấng sinh thành.

Ngay trên sân khấu sau lễ đăng quang, tân Hoa hậu quỳ lạy bố mẹ để bày tỏ lòng biết ơn công dưỡng dục của đấng sinh thành.

Vẻ đẹp của mỹ nhân

Vẻ đẹp của Namoey Chanapan trong các vòng thi bắt buộc. Miss Grand Thailand nhận được nhiều lời khen ngợi ở vóc dáng, gương mặt. 

Chung kết cuộc thi Miss Grand Thailand
 
 

 Chung kết cuộc thi Miss Grand Thailand 2018

Ảnh: Sannok

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()