Thứ tư, 28/11/2012, 14:34 (GMT+7)

Chuyện chưa kể về tình đầu của Lương Triều Vỹ

Trải qua nhiều cuộc tình không trọn vẹn và hôn nhân tan vỡ, giờ Tăng Hoa Thiên vẫn lẻ bóng.

>> Lương Triều Vỹ dốc lòng về tuổi thơ không trọn vẹn
>> Triều Vỹ và sinh nhật ngọt ngào bên vợ

Tăng Thiên Hoa là mối tình đầu của Lương Triều Vỹ, cả hai đến với nhau khi còn là những học viên của lớp đào tạo diễn xuất đài TVB. Nhớ lại những kỷ niệm cũ, Tăng Thiên Hoa từng tâm sự,

Tăng Hoa Thiên là mối tình đầu của Lương Triều Vỹ, cả hai đến với nhau khi còn là những học viên của lớp đào tạo diễn xuất đài TVB. Nhớ lại những kỷ niệm cũ, Tăng Hoa Thiên từng tâm sự: "Mỗi khi lén nhìn Triều Vỹ, tôi thấy anh cũng nhìn mình. Một buổi tối khi tan học, anh hẹn gặp riêng tôi. Chúng tôi đi dạo trên bãi biển, lặng im chẳng nói với nhau câu nào. Đó là một đêm thức trắng đầy cảm xúc và lãng mạn".

10-737421-1368306035_500x0.jpg

Sở hữu gương mặt đẹp dịu dàng, nữ tính, Tăng Hoa Thiên là con cưng của đài TVB những năm thập niên 80. Không chỉ là ngôi sao màn ảnh, cô còn là gương mặt quảng cáo đắt giá và được khán giả mến mộ.

Sở hữu gương mặt đẹp dịu dàng, nữ tính, Tăng Hoa Thiên là con cưng của đài TVB những năm thập niên 80. Không chỉ là ngôi sao màn ảnh, cô còn là gương mặt quảng cáo đắt giá và được khán giả mến mộ. Tình yêu của cô và Lương Triều Vỹ cũng vì vậy được công chúng rất quan tâm.

Hơn 6 năm yêu nhau, cả hai đã trải qua không biết bao những giận hờn, cãi vã

Cả hai đã cùng trải qua bao năm tháng hạnh phúc, nhưng cuối cùng, như nhiều cặp "tiên đồng, ngọc nữ" khác của TVB khi ấy, họ chia tay. Báo chí thời đó cho rằng lý do họ tan vỡ là vì Tăng Hoa Thiên hay ghen, cô thường hờn dỗi Triều Vỹ mỗi khi anh thân mật với bạn diễn nữ, khiến tài tử này mệt mỏi, khoảng cách giữa hai người vì thế ngày càng xa.

Tuy nhiên, không ít người cho rằng nguyên nhân khiến đôi uyên ương chia tay vì... bạn thân của Tăng Hoa Thiên, diễn viên Lưu Gia Linh.

Tuy nhiên, không ít người cho rằng nguyên nhân thực sự khiến đôi uyên ương chia tay là vì... cô bạn thân của Tăng Hoa Thiên, diễn viên Lưu Gia Linh. Theo số nguồn tin, Lưu Gia Linh đã đến với Triều Vỹ ở thời điểm mối quan hệ của anh và Hoa Thiên gặp trục trặc. Dù sao, những người trong cuộc không bao giờ giải thích điều này, mối quan hệ giữa ba người họ vẫn rất tốt đẹp. Sau này, Tăng Hoa Thiên từng tâm sự: "Người ta nói Lưu Gia Linh may mắn có được người chồng tốt, nhưng thực tế Lương Triều Vỹ đã có được một người vợ tuyệt vời". Cô còn bày tỏ mong muốn sẽ là thông gia với nhà họ Lương, nếu vợ chồng Triều Vỹ - Gia Linh sinh con gái.

Chia tay với Lương Triều Vỹ, Tăng Hoa Thiên dính tin đồn tình cảm với không ít đồng nghiệp nam.

Chia tay với Lương Triều Vỹ, Tăng Hoa Thiên dính tin đồn tình cảm với không ít đồng nghiệp nam. Những thị phi này chỉ chấm dứt khi cô kết hôn với một thương gia năm 1996. Ba năm sau đó, con trai đầu lòng của họ chào đời. Đáng tiếc, cuộc hôn nhân này chấm dứt vào năm 2002, Tăng Hoa Thiên từ đó một mình nuôi con.

Ba năm sau đó, Tăng Hoa Thiên dính tin đồn hẹn hò, bất chấp việc cô kém đàn em

Ba năm sau, Tăng Hoa Thiên dính tin đồn hẹn hò tài tử Mã Quốc Minh, bất chấp việc cô hơn đàn em 9 tuổi. Cả hai nhiều lần bị bắt gặp đi chơi, đi ăn tối, dù họ chưa từng thừa nhận chuyện tình cảm này. Trải qua một lần hôn nhân tan vỡ cùng những cuộc tình không trọn vẹn, nhắc đến hôn nhân, nữ diễn viên này luôn quả quyết: "Không nghĩ đến chuyện lên xe hoa một lần nữa".

Ở tuổi 47, người đẹp Hong Kong vẫn đẹp rạng ngời và

Ở tuổi 47, người đẹp Hong Kong vẫn rạng ngời, nhưng tên tuổi cô giờ không còn sức hút như xưa.

Tăng Hoa Thiên tham dự một sự kiện của đài TVB.

Tăng Hoa Thiên tham dự một sự kiện của đài TVB.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()