Thứ sáu, 10/10/2014, 10:56 (GMT+7)

Chung Sở Hồng tìm thấy tình yêu mới

Nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong một thời được cho là đã có 'đối tượng' sau 7 năm sống cảnh góa bụa. 

11-6061-1412912131.jpg

Ở tuổi 54, Chung Sở Hồng vẫn đẹp nổi bật. 

Chung Sở Hồng từng trải qua những tháng năm tăm tối trong cuộc đời, khi chồng cô qua đời vì căn bệnh ung thư vào năm 2007. Trước đó, mỹ nhân Hong Kong kết hôn với thương gia Chu Gia Đỉnh vào năm 1991, hai người từng có những năm tháng chung sống rất hạnh phúc, Sở Hồng chia tay công việc làng giải trí, dành trọn thời gian cho gia đình. Sau khi chồng chết, nữ diễn viên này sang nước ngoài sống và gần như đoạn tuyệt với công việc diễn xuất, thậm chí cô không màng đến tình yêu, dù có nhiều đối tượng theo đuổi. Hầu như toàn bộ thời gian, Sở Hồng tham gia các hoạt động từ thiện và đeo đuổi thú vui riêng là chụp hình. 

Thời gian gần đây, khi Sở Hồng "tái xuất" làng giải trí, một số nguồn tin rộ lên rằng nữ diễn viên này đã tìm thấy chỗ dựa mới. Theo nguồn tin này, "đối tượng" mới của cô là lãnh đạo cao cấp của một tập đoàn lớn tên Khâu Gia Huy, hai người gặp nhau thông qua bạn bè giới thiệu. Yêu mỹ nhân họ Chung, ông Khâu nhiệt tình giúp cô mở phòng tranh riêng, cả hai cũng thông qua đó mà gần gũi hơn. 

10-2325-1412912132.jpg

Chung Sở Hồng rạng rỡ khi trò chuyện với Khâu Gia Huy và người bạn thân. 

Mặc dù Sở Hồng không công khai chuyện tình cảm mới của mình, mối quan hệ của cô với Khâu Gia Huy ngày càng được thắt chặt. Gần đây nhất, cặp đôi bị bắt gặp khi cùng nhau đi uống trà cùng một người bạn. Sau khi tan bữa tiệc trà và chia tay người bạn, Gia Huy và Sở Hồng cùng rời khỏi đám đông. Mặc dù kém mỹ nhân họ Sở đến hơn chục tuổi, nhưng vị thương gia họ Khâu dường như bị nhan sắc tươi trẻ của cô hút hồn. 

13-4858-1412912132.jpg

Hai người từng bị bắt gặp tay trong tay dự một sự kiện cách đây 2 năm. 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()