Thứ bảy, 14/7/2018, 08:28 (GMT+7)

'Chú lùn TVB' mừng rơn khi bà xã hoa hậu mang bầu

Hoa hậu Hoa kiều Quốc tế 2005 Lý Á Nam và tài tử Vương Tổ Lam chia sẻ tin vui với công chúng hôm 12/7. 

Tổ Lam và Á Nam hạnh phúc vì sắp có con. 

Tổ Lam và Á Nam hạnh phúc vì sắp có con. 

Ngày 12/7, Vương Tổ Lam và bà xã Lý Á Nam chia sẻ trên Weibo rằng họ "đã có tin vui". Kết hôn được 3 năm, đôi vợ chồng nói họ rất hạnh phúc khi điều mong đợi là có một đứa con đã sắp thành hiện thực. Chia sẻ với QQ chiều 13/7, "chú lùn TVB" rạng rỡ: "Tôi thực sự hạnh phúc và xúc động, chúng tôi đã bên nhau 9 năm, cuối cùng đã có con". Trong khi đó, Lý Á Nam viết trên Weibo: "Hôm nay thực sự là một ngày đặc biệt, chúng tôi cùng chào đón một sự sống nhỏ bé". Hồi đầu năm, Hoa hậu cũng chia sẻ là cô rất mong muốn có con và sẽ "thực sự nỗ lực" để có em bé. 

Một ngày sau khi chia sẻ tin vui, Á Nam và Tổ Lam bị cánh paparazzi "chộp" khi đi mua đồ ăn nhanh trên phố. Tuy nhiên, người ăn nhiệt tình lại là Tổ Lam, trong khi vợ anh có vẻ không thực sự có hứng thưởng thức bất cứ thứ gì. Sau khi no nê, hai vợ chồng đến một văn phòng bất động sản và vào đó khoảng 10 phút rồi mới rời đi. Tờ QQ phỏng đoán "chú lùn TVB" có ý định mua nhà đất để "thưởng nóng" cho bà xã vì đã có bầu. 

Vợ chồng Tổ Lam - Á Nam đi mua đồ ăn trên phố. 

Vợ chồng Tổ Lam - Á Nam đi mua đồ ăn trên phố. 

Trong khi chồng hào hứng với món ăn, Á Nam có phần thờ ơ. 

Trong khi chồng hào hứng với món ăn, Á Nam có phần thờ ơ. 

Á Nam và Tổ Lam rẽ vào một văn phòng nhà đất để tham khảo giá cả, tuy nhiên họ nói chỉ tham khảo giúp bạn bè. 

Á Nam và Tổ Lam rẽ vào một văn phòng nhà đất để tham khảo giá cả, tuy nhiên họ nói chỉ "tham khảo giúp bạn bè". 

Chia sẻ với báo chí, Á Nam mới đây cho biết cô bỏ một số loại thực phẩm không tốt cho em bé trong bụng, ví dụ như cafe, đồ ngọt. Mỹ nhân Hong Kong cũng khẳng định, với cô, trai hay gái đều không quan trọng, điều cốt yếu là con khỏe mạnh. 

Kết hôn từ năm 2015, vợ chồng Tổ Lam và Á Nam có một cuộc sống rất hạnh phúc. Dù Tổ Lam bận rộn công việc ở Đại lục, vợ ở quê nhà, hai người xa nhau thường xuyên, nhưng tài tử Hong Kong luôn nỗ lực bù đắp thiệt thòi cho vợ. Mới đây, anh tậu một biệt thự hàng chục triệu USD làm tổ ấm, tài sản này đứng tên bà xã.

Vương Tổ Lam chỉ cao 163 cm, trong khi Lý Á Nam cao 175 cm, thế nên họ thường bị trêu là "Bạch Tuyết và Chú lùn". Tài tử họ Vương là gương mặt quen thuộc của TVB qua nhiều bộ phim, show truyền hình, trong khi Lý Á Nam từng đăng quang Hoa hậu Hoa kiều Quốc tế 2005. 

Tổ Lam cầu hôn Á Nam năm 2015
 
 

Vương Tổ Lam cầu hôn Lý Á Nam năm 2015 

Ảnh: News

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()