Bỏ đóng phim, 'Phúc Nhĩ Khang' Châu Kiệt về quê trồng lúa

Thứ hai, 26/6/2017 13:25 GMT+7

Nguyễn Hương   |  

0 0 chia sẻ

Ngôi sao 'Hoàn Châu Cách cách' rời bỏ showbiz và trở thành một nông dân chính hiệu. 

bo-dong-phim-phuc-nhi-khang-chau-kiet-ve-que-trong-lua

Châu Kiệt trên cánh đồng lúa do anh hợp sức cùng nông dân trồng trọt. Ảnh: Weibo

Tờ 163 đưa tin, Châu Kiệt từ một diễn viên tên tuổi giờ đây đã "rẽ hướng", trở thành một nông dân chính hiệu. Vài năm trở lại đây, anh thuê khoảng 1.000 hecta đất ở Vũ Xương để trồng lúa, tạo ra sản phẩm là hạt gạo sạch với thương hiệu "Chu Sư" - thương hiệu đã được anh đăng ký độc quyền. Việc kinh doanh của Châu Kiệt rất trôi chảy, anh phân phối trực tiếp sản phẩm tới người tiêu dùng theo định lượng đóng bao sẵn. Châu Kiệt nói anh chú trọng đến chất lượng sản xuất, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dùng. "Phúc Nhĩ Khang" cho biết hiện tại anh thay đổi nhiều so với trước, nhất là trong thói quen sinh hoạt: không ăn mì tôm, hạn chế muối, bột canh. Tại Bắc Kinh, anh trồng một khoảnh vườn nhỏ để có rau ăn hàng ngày. 

bo-dong-phim-phuc-nhi-khang-chau-kiet-ve-que-trong-lua-1

Châu Kiệt và Lâm Tâm Như trong "Hoàn Châu Cách cách". 

Châu Kiệt nổi tiếng sau thành công của vai Phúc Nhĩ Khang trong phim Hoàn Châu Cách cách, sau đó anh đóng hàng loạt phim như Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Anh hùng xạ điêu... Tuy nhiên, những scandal đời tư lùm xùm như cờ bạc, nợ nần, tông xe bỏ trốn... khiến hình ảnh anh ngày càng kém tích cực trong mắt công chúng. Một số thời điểm, nhiều đạo diễn từ chối Châu Kiệt, khiến sự nghiệp của anh bị "đóng băng". 

Hiện tại, Châu Kiệt đã thoát ra khỏi những tháng ngày tối tăm và trở thành ông chủ. Theo một số nguồn tin, tài sản của anh vào khoảng 10 triệu NDT (1,4 triệu USD). 

 Châu Kiệt trong phim "Hoàn Châu Cách cách" 

Ý kiến bạn đọc ()