Thứ tư, 7/3/2018, 11:26 (GMT+7)

'Biểu tượng gợi cảm xứ Đài' đính chính tin đồn bỏ chồng sau vài tháng chung sống

Hôn nhân của Tiêu Thục Thận dính những thông tin thất thiệt, dù cô mới kết hôn cuối năm ngoái.  

Tháng 11, Tiêu Thục Thận kết hôn với doanh nhân họ Lương sau gần 2 năm hẹn hò. Thời điểm cô công khai chuyện tình cảm, một số nguồn tin tố cáo "nữ hoàng ma túy" giật chồng của người phụ nữ khác, tuy nhiên Tiêu Thục Thận phủ nhận và nói bạn trai bỏ vợ rồi mới đến với cô. Người đẹp cũng tuyên bố sẽ bước vào cuộc sống hôn nhân thật hạnh phúc, bất chấp mọi dị nghị. 

Tiêu Thục Thận và chồng. 

Tiêu Thục Thận và chồng. 

Tuy nhiên, mới đây một nguồn tin cho hay Tiêu Thục Thận và doanh nhân họ Lương đã chia tay, cả hai đã ký vào đơn ly dị. Nguồn tin này còn khẳng định Tiêu Thục Thận trước khi kết hôn đã có bầu, tuy nhiên cô bị sảy thai. 

Trước tin đồn ồn ào, Tiêu Thục Thận lên tiếng phủ nhận. Cô tức giận cho biết vợ chồng chung sống rất hòa hợp, không có chuyện tan vỡ. Nữ diễn viên chỉ trích những kẻ gieo rắc tin đồn vô đạo đức làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của cô. Tiêu Thục Thận cho biết, dịp Tết, cô cùng gia đình chồng hội ngộ và có những ngày rất ý nghĩa.  

Tiêu Thục Thận là diễn viên nổi tiếng Đài Loan, tuy nhiên cô một thời gian dài dính vào nghiện ngập ma túy nên bị gán cho biệt danh "Nữ hoàng ma túy". Những năm gần đây, cuộc sống của Thục Thận bớt bê bối hơn, cô kết hôn và cố gắng gây dựng hình ảnh tốt đẹp trong lòng khán giả. 

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()