Thứ năm, 13/9/2018, 08:02 (GMT+7)

'Biểu tượng gợi cảm' Vương Tổ Hiền phát tướng ở tuổi 51

Dấu thời gian hiện rõ trên gương mặt, vóc dáng ngôi sao 'Thiện nữ u hồn'. 

Hình ảnh Vương Tổ Hiền ăn lẩu với bạn tại một nhà hàng Hoa ở Canada được chia sẻ trên Weibo hôm 11/9, khiến nhiều người chú ý. Nhân chứng chụp bức ảnh tiết lộ, vì Tổ Hiền đã ăn chay nhiều năm, nên khi đi ăn lẩu, cô cũng chỉ ăn rau. Ở tuổi ngoại ngũ tuần, Vương Tổ Hiền tăng cân vùn vụt, vóc dáng mất đi vẻ mảnh mai, chưa kể vòng eo giờ tròn xoe. Dù vậy, làn da mỹ nhân Thiện nữ u hồn trắng mịn, thần thái vui vẻ, thoải mái, cho thấy cuộc sống độc thân ở Canada rất dễ chịu. 

Vương Tổ Hiền với dáng ngồi tự nhiên, để lộ thân hình phát tướng. 

Vương Tổ Hiền với dáng ngồi tự nhiên, để lộ thân hình phát tướng. 

Tổ Hiền mảnh mai, duyên dáng thời con gái. 

Tổ Hiền mảnh mai, duyên dáng thời con gái. 

Nhiều năm trước, sau khi giã từ màn ảnh, Vương Tổ Hiền sang Canada định cư và gần như biến mất khỏi làng giải trí. Khi trở về quê nhà năm 2013, cô chịu nhiều lời đả kích vì nhan sắc "tụt dốc", gương mặt thiếu tự nhiên, nhiều người còn nhận xét rằng cô "phẫu thuật thẩm mỹ hỏng". Trước những lời tiêu cực, Tổ Hiền chỉ giữ im lặng.

Diễn viên Vương Tổ Hiền người gốc Đài Loan nhưng phát triển sự nghiệp tại Hong Kong. Cô từng được mệnh danh là ngọc nữ màn ảnh Hong Kong thập niên 90, tên tuổi ghi dấu với nhiều bộ phim như Thiện nữ u hồn, Câu chuyện Thượng Hải, Thần bài, Phan Kim Liên... Thời son trẻ, cô từng có mối tình dài hơi với ca sĩ Tề Tần, nhưng hai người chia tay nhau sau khi nữ diễn viên phát hiện bạn trai lừa dối, có con rơi... Hiện tại, cô định cư ở Canada, thi thoảng vẫn về quê nhà thăm người thân, nhưng không còn hứng thú xuất hiện trên màn ảnh.

Vương Tổ Hiền trong bức ảnh chụp năm 2013, nhan sắc không còn được như xưa. 

Vương Tổ Hiền trong bức ảnh chụp năm 2013, nhan sắc không còn được như xưa. 

Vương Tổ Hiền trong phim "Phan Kim Liên"
 
 

Vương Tổ Hiền trong phim 'Phan Kim Liên'

Ảnh: News

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()