Thứ sáu, 16/3/2018, 11:40 (GMT+7)

'Biểu tượng gợi cảm Nhật' lên xe hoa sau 2 năm bỏ người chồng thứ hai

Miyazawa Rie kết hôn với một nghệ sĩ kém cô 5 tuổi. 

Tờ JT đưa tin, Miyazawa Rie và cựu thành viên nhóm V6 - Morita Go đang gấp rút chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào tháng 4 tới. Hôn lễ được cho là sẽ tổ chức vào đúng ngày sinh nhật của Rie, 6/4. Đây sẽ là lần thứ ba cô lên xe hoa, sau hai lần kết hôn nhưng không hạnh phúc. Miyazawa Rie đã có một con gái với người chồng thứ hai Nakatsu Hiroyuki - người cô chung sống từ 2009 tới 2016. Một số nguồn tin cho hay "biểu tượng gợi cảm Nhật" đang có bầu. 

Báo chí Nhật đưa tin về đám cưới của Morita Go và Miyazawa, dù cặp đôi này chưa xác nhận chính thức. 

Báo chí Nhật đưa tin về đám cưới của Morita Go và Miyazawa, dù cặp đôi này chưa xác nhận chính thức. 

Một số nguồn tin cho hay Miyazawa Rie gặp gỡ hôn phu Morita Go vào tháng 8/2016, tức là chỉ vài tháng sau khi cô bỏ chồng thứ hai. Cả hai ban đầu chỉ cộng tác vì công việc, nhưng sau đó tình cảm sớm nảy nở, bất chấp việc Morita kém cô 5 tuổi. 

Miyazawa là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất nhì Nhật Bản, cô từng gây sốc khi cho ra mắt bộ ảnh nude tựa đề Santa Fe ở tuổi 18. Người đẹp còn gây ra nhiều ồn ào về đời tư, khi đính hôn với võ sĩ sumo Takanohana nhưng hủy hôn sau đó 2 tháng, và rồi liên tục đắm chìm trong rượu chè, thậm chí muốn tìm đến cái chết vì mắc chứng chán ăn... 

Biểu tượng gợi cảm Nhật lên xe hoa sau 2 năm bỏ người chồng thứ hai  - 1

Một trong những hình ảnh sexy của mỹ nhân Nhật tuổi 18.

 Ảnh: News

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()