Thứ hai, 26/9/2016, 08:56 (GMT+7)

Bị bồ đại gia bỏ, Á hậu Trung Quốc phát hiện mang bầu 6 tháng

Triệu Triết Dư nói hiện tại cô rất hoang mang không biết phải làm sao. 

bi-bo-dai-gia-bo-a-hau-trung-quoc-phat-hien-mang-bau-6-thang

Á hậu Trung Quốc Triệu Triết Dư góp mặt trong một sự kiện ngày 25/9 và gây chú ý với phần bụng bầu lộ rõ. Gương mặt buồn bã, người đẹp xác nhận đã có thai khoảng 6 tháng. Tuy nhiên mối quan hệ của cô với bạn trai đại gia - cũng là bố đứa trẻ đã chấm dứt từ tháng 5 vừa rồi. 

bi-bo-dai-gia-bo-a-hau-trung-quoc-phat-hien-mang-bau-6-thang-1

Triết Dư khóc khi nói về tình cảnh hiện tại, khi phải làm mẹ đơn thân mà không biết tương lai ra sao: "Tôi chưa từng nghĩ đến chuyện kết hôn, sinh con nhưng gần đây tôi phát hiện ra mình đã có thai". "Vậy cô thảo luận với bạn trai về việc sẽ sinh con và làm mẹ đơn thân chưa?" - "Tôi không có kinh nghiệm, nên giờ chưa biết sẽ phải làm gì", người đẹp nói.  

bi-bo-dai-gia-bo-a-hau-trung-quoc-phat-hien-mang-bau-6-thang-2

Mặc dù cố gắng vui vẻ trong suốt sự kiện, nhưng đôi khi Triết Dư khóc nghẹn ngào: "Giờ thì tôi đang một mình, tôi cũng không có ý định bắt ai phải chịu trách nhiệm cả. Em bé sẽ chào đời vào khoảng tháng Giêng sang năm. Người thân không tin nổi là tôi có thai. Hiện tại chẳng ai chăm sóc, quan tâm tới tôi". 

bi-bo-dai-gia-bo-a-hau-trung-quoc-phat-hien-mang-bau-6-thang-3

Triệu Triết Dư khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc. Cô từng giành giải nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc khu vực Hong Kong, sau đó đoạt ngôi Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc 2010. Sau đăng quang, người đẹp gây chú ý với các cuộc tình cùng đại gia. 

bi-bo-dai-gia-bo-a-hau-trung-quoc-phat-hien-mang-bau-6-thang-4

Một trong những người yêu của Triết Dư là con của một ông chủ ngân hàng lớn tại Hong Kong. Cả hai từng hẹn hò một thời gian ngắn sau khi cô đăng quang. 

bi-bo-dai-gia-bo-a-hau-trung-quoc-phat-hien-mang-bau-6-thang-5

Năm 2014, Triết Dư bị bắt gặp ôm hôn một người đàn ông trong xe hơi.

bi-bo-dai-gia-bo-a-hau-trung-quoc-phat-hien-mang-bau-6-thang-6

Triết Dư năm 2015 khi đi chơi với giám đốc một công ty lớn ở Đại lục, cả hai còn vào khách sạn với nhau. Mối quan hệ này được cho là đã kết thúc hồi đầu năm nay. 

N.H.
Ảnh: ON

Ý kiến bạn đọc ()