Thứ sáu, 30/3/2018, 09:35 (GMT+7)

Ảnh cưới hiếm hoi của mỹ nhân 'Bản tình ca mùa đông' Choi Ji Woo

Chú rể của 'người đẹp khóc' không lộ diện, nhưng một vài hình ảnh cô dâu trong trang phục váy cưới được chia sẻ. 

Choi Ji Woo hôm 29/3 lên xe hoa về nhà chồng. Ông xã của cô không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nên mọi thông tin đời tư cũng như hình ảnh của anh đều được giấu kín. Ngay sau đám cưới của mỹ nhân Hàn, công ty quản lý YG Entertainment chia sẻ với khán giả một vài hình ảnh trong hôn lễ của Choi Ji Woo cũng như những tấm hình cô mặc áo cưới. 

Cô dâu Choi Ji Woo trong ngày cưới. 

Cô dâu Choi Ji Woo trong ngày cưới. 

Choi Ji Woo nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, cô sở hữu lượng fan khổng lồ tại Hàn Quốc, Nhật Bản cũng như các quốc gia châu Á khác. Vì thế, thông tin người đẹp bất ngờ lên xe hoa nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Người hâm mộ Nhật Bản liên tục đăng tải những lời chúc mừng trên fanpage, mong "cô dâu tháng ba" sống hạnh phúc. 

Choi Ji Woo từng tiết lộ về mẫu đàn ông lý tưởng mà cô muốn lấy làm chồng: Tôi thích người có thể trò chuyện với mình, người mà tôi tôn trọng. Nếu anh ấy không thuộc tuýp buồn tẻ thì càng tốt. 

Choi Ji Woo từng tiết lộ về mẫu đàn ông lý tưởng mà cô muốn lấy làm chồng: "Tôi thích người có thể trò chuyện với mình, người mà tôi tôn trọng. Nếu anh ấy không thuộc tuýp buồn tẻ thì càng tốt". 


Một hình ảnh hiếm hoi khi chú rể của Choi Ji Woo lọt vào khung hình. 

Một hình ảnh hiếm hoi khi chú rể của Choi Ji Woo lọt vào khung hình. 

Ảnh: News

Ý kiến bạn đọc ()