Thứ hai, 5/4/2010, 10:38 (GMT+7)

Butler 'sàm sỡ' vòng 3 Aniston

Tài tử người Scotland Gerard Butler đã lên tiếng sau khi một bức ảnh cho thấy bằng chứng rõ ràng việc anh đã có một việc làm rất nhạy cảm với bạn diễn Jennifer Aniston là 'sàm sỡ' vòng 3 của cô.
>> Jennifer Aniston lộ vòng 1
>> Aniston sexy đón sinh nhật sớm
>> Mỹ nhân tuổi 40 quyến rũ hơn thời trẻ

Trong bức ảnh chụp phía sau lưng Aniston và Butler ngày 27/3 tại buổi ra mắt phim The Bounty Hunter ở bên bờ sông Seine, Paris, Butler đã 'tóm' chặt vòng ba của bạn diễn ngay sau... mắt các fan.

a

Bức ảnh tố cáo Butler 'sàm sỡ' bạn diễn trong buổi ra mắt phim ở Paris hôm 27/3. Ảnh: Ramey Photo.

Hôm 2/4 vừa rồi, trò chuyện trên chương trình phát thanh Johnjay and Rich, nam diễn viên 40 tuổi vừa đùa vừa giải thích về bức ảnh nhạy cảm này. "Tôi hơi giống một cậu bé mới lớn hư hỏng", nam diễn viên nói, rồi ngập ngừng: "Thực ra, tôi vẫn không chắc lắm việc tay mình có thực sự đặt trên vòng 3 của cô ấy hay không. Tôi nghĩ, góc chụp của camera đã khiến bức ảnh trông có vẻ như vậy", sau đó Butler lại phá lên cười. "À mà thực tế thì tôi chưa xem bức ảnh đấy".

Ngay lập tức, hai người phỏng vấn của chương trình đã phản bác Bulter: "Ngón tay của anh rõ ràng bám chặt vào các nếp vải quần cô ấy".

a
2-519343-1368108586_500x0.jpg

Những hình ảnh tình tứ của cặp đôi từ tháng 2 tới nay khiến các fan nghi ngờ cặp đôi "phim giả tình thật". Ảnh: Splash News.

Trong cuộc trò chuyện này, ngôi sao của The Phantom of the Opera cũng tiếp tục phủ nhận các tin đồn chuyện "phim giả tình thật" với Jennifer Aniston. "Nếu tôi hẹn hò với Jen, tôi sẽ vô cùng hạnh phúc nói với các bạn rằng tôi đang hẹn hò với cô ấy, nhưng chuyện không phải vậy".

Thế nhưng một người bạn của Butler đã tiết lộ điều ngược lại trên tạp chí Us Weekly rằng cặp đôi hẹn hò được một thời gian rồi. Một nguồn tin khác thì khẳng định hai diễn viên của The Bounty Hunter đã quan hệ thân mật trong chuyến đi nghỉ ở Mexico nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 41 của Aniston hồi tháng hai.

a

Tuy nhiên, ngôi sao người Scotland khẳng định cặp đôi không hề có quan hệ thân thiết hơn tình bạn.

Một người bạn khác của Aniston lại bày tỏ: "Cô ấy muốn mọi thứ tiến xa hơn, nhưng họ chỉ là bạn bè theo kiểu đôi bên cùng có lợi thôi". Trong khi đó, người đại diện của ngôi sao phim Friends khẳng định cái mác "bạn bè kiểu đôi bên cùng có lợi" hoàn toàn "thô thiển và sai sự thật. Thực tế hai người chả tán tỉnh gì nhau khi ở Paris cả".

Quỳnh Chi

Ý kiến bạn đọc ()