Thứ sáu, 14/5/2010, 10:28 (GMT+7)

Bé Lucas rất thích em trai

Mặc dù mới chỉ gần 3 tuổi, con trai đầu nhà Tạ Đình Phong đã rất dạn dĩ trước ống kính của giới săn tin. Khi được hỏi 'Cháu có thích em trai không', cậu bé đáng yêu nói: 'Có ạ'.
>> Con trai thứ hai của Bá Chi đã chào đời

;

Gia đình họ Tạ vào thăm mẹ con Trương Bá Chi hôm 13/5. Tạ Đình Đình (áo trắng) đi cùng bạn trai. Ảnh: Tungstar.  

Tối hôm 12/5, trong sự chờ đợi của gia đình và báo giới, con trai thứ hai của gia đình Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong chào đời rất khỏe mạnh tại một bệnh viện lớn ở Hong Kong. Theo một số nguồn tin, thời điểm Bá Chi vượt cạn, Đình Phong luôn túc trực bên giường mổ để động viên vợ, đồng thời chính tay anh cắt dây rốn cho "nhị công tử" nhà mình. Để được vào phòng sinh cùng vợ, ngôi sao của Thập nguyệt vi thành đã phải bỏ ra khoản tiền không nhỏ ngoài chi phí phòng.

Em bé chào đời, theo như ông nội Tạ Hiển tiết lộ: "Cháu khá mập mạp và đáng yêu, thậm chí cân nặng khi chào đời còn nhỉnh hơn cả Lucas trước đây. Lần đầu khi tôi đón cháu từ tay y tá, thằng bé khóc rất to. Mong rằng tôi sẽ sống lâu để được ở bên các cháu". Một phóng viên hỏi Tạ Hiển khi nào Bá Chi sẽ xuất viện, ông nói điều này còn chờ vào sự quyết định của bác sĩ. Đến giờ, Tạ Đình Phong vẫn luôn túc trực trong phòng sinh để chăm sóc vợ, con, trong khi bé Lucas được ông bà nội và trợ lý chăm sóc. Ngày 13/5, người nhà và một số bạn bè thân thiết của cặp vợ chồng đã mang quà vào viện để chúc mừng gia đình họ Tạ.

q1-757145-1368139731_500x0.jpg

Lucas, bản sao của bố Tạ Đình Phong dạn dĩ trước ống kính báo giới. Ảnh: Tom.

Hiện tại, tên của em bé mới chào đời khiến dư luận rất tò mò, tuy nhiên ông Tạ Hiển nói rằng cho đến giờ, cả nhà vẫn đang cân nhắc lựa chọn giữa tên Trung Quốc truyền thống và tên tiếng Anh. Ông Tạ Hiểu cũng khoe, cháu đích tôn rất thích có em và đã được gặp em trai không lâu sau khi mẹ lâm bồn. Khi được hỏi có thích em bé không, Lucas luôn miệng nói "Có ạ": "Thằng bé mới chỉ hơn 2 tuổi, tuy nhiên nó cảm nhận được đây là một sự kiện vui trong gia đình và rất thích thú với việc sẽ có em chơi cùng".

q3-929081-1368139731_500x0.jpg

q4-909912-1368139731_500x0.jpg

Lucas được bác trợ lý chăm sóc trong thời gian bố, mẹ chăm em bé. Ảnh: Tungstar.

Mới đây, một số tấm ảnh Bá Chi bế con trong tay được tung lên mạng và khiến dư luận rất hiếu kỳ, tuy nhiên độ xác thực của những hình ảnh này vẫn chưa được khẳng định. Một nguồn tin nói, đứa bé mới chào đời có nhiều nét giống anh trai Lucas và rất khỏe mạnh, đáng yêu. Bà Địch Ba Lạp cũng nói, em bé chào đời là tin mừng, đương nhiên vài ngày tới cả nhà sẽ "khoe" cháu với báo giới. Ngày 24/5 tới cũng là sinh nhật của Trương Bá Chi, vì thế, cả nhà có thể sẽ tổ chức một bữa tiệc lớn để chúc mừng cô.

q8-215630-1368139731_500x0.jpg

Hình ảnh của Bá Chi khi chờ sinh (ảnh nhỏ) và khi mẹ tròn con vuông được hé lộ. Ảnh: ON.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()