>Thân Thúy Hà và hai đám cưới"> 'Anh xã' Thân Thúy Hà lộ diện - Ngôi sao

'Anh xã' Thân Thúy Hà lộ diện

Thứ ba, 10/2/2009 08:47 GMT+7
0 0 chia sẻ

Không tiết lộ rùm beng về chuyện đám cưới và ngoài bạn bè thân thiết đến dự hôn lễ thì gần như rất ít người được thấy diện mạo "phu quân" người đẹp Thân Thúy Hà. Phải hơn một tháng sau đám cưới, cô diễn viên xinh đẹp mới chịu chia sẻ với Ngoisao.net những tấm hình cưới lãng mạn đầu tiên có mặt chú rể.
>>Thân Thúy Hà và hai đám cưới

fdfd

Thân Thúy Hà cho biết chồng cô rất ngại xuất hiện trên báo chí nên sau đám cưới người đẹp chỉ tiết lộ nhỏ giọt những tấm hình cưới mà cô dâu thì đẹp rạng rỡ còn chú rể Thanh Vũ được... khoe lưng.

fdfd

Hạnh phúc trong cuộc sống gia đình và mừng vừa quay xong một bộ phim truyền hình mới, người đẹp chia sẻ những tấm ảnh cưới lãng mạn có rõ mặt chú rể.

fdfd

Cựu người mẫu cho biết chồng cô là người rất lãng mạn và thương vợ. Cách đây hơn một tháng, đám cưới long trọng của cô dâu Thân Thúy Hà và chú rể Thanh Vũ được tổ chức tại khách sạn Continental (TP HCM) với sự tham dự của đông đảo bạn bè nghệ sĩ.

fdfd

Hai vợ chồng người đẹp đang mong chờ được đón đứa con đầu lòng vì đức lang quân là con trai một.

fdf

Valentine này, đôi uyên ương mới cưới sẽ cùng nhau kỷ niệm lễ tình nhân thật ý nghĩa, đánh dấu năm đầu tiên nên duyên vợ chồng.

fdf

Vẻ đẹp vừa rạng rỡ vừa sắc sảo của Thân Thúy Hà là lựa chọn của nhiều đạo diễn phim truyền hình.

fdfd

Đây là bức ảnh chụp tại nhà gái, khi cô dâu và các bạn bè đang chờ chú rể đến "rước nàng về dinh".

Hương Giang
Ảnh do nhân vật cung cấp.

 

Ý kiến bạn đọc ()