Thứ tư, 31/1/2018, 08:25 (GMT+7)

Vợ chồng Hoàng tử William dỗ con bằng ipad

Kate và William cho con giải trí bằng ipad trong những chuyến đi dài hoặc cùng xem chương trình thiếu nhi với chúng tại nhà.

Hoàng tử William chia sẻ, vợ chồng anh thường cùng các con xem chương trình thiếu nhi. Ảnh: Hello Magazine.

Hoàng tử William chia sẻ, vợ chồng anh thường cùng các con xem chương trình thiếu nhi. Ảnh: Hello Magazine.

Là thành viên hoàng gia, có vú em giúp đỡ nhưng vợ chồng Hoàng tử William vẫn muốn tự tay chăm sóc con cái. Suốt những năm qua, cả hai từng tiết lộ nhiều điều về phong cách làm cha mẹ của mình. Họ thích ngắm Hoàng tử George và Công chúa Charlotte lớn lên từng ngày.

Người đứng thứ hai trong danh sách thừa kế ngai vàng Anh thổ lộ, trong cách nuôi dạy con cái, vợ chồng anh dùng công nghệ cho chúng giải trí. Trong nhiều chuyến đi dài, hoàng tử Anh lấy một chiếc ipad cho các con chơi. Hoàng tử nhỏ thích nhân vật Peppa Pig và ngày càng phấn khích với lính cứu hỏa Sam (Fireman Sam). Và Công tước xứ Cambridge chiều theo ý thích đó của con.

Trong cuộc phỏng vấn với Radio1, Hoàng tử William kể, gia đình nhỏ của anh thường ngồi xuống cùng nhau và xem các chương trình thiếu nhi.

"Bạn phải giả vờ như rất quan tâm và thích thú khi xem những chương trình đó vì George sẽ rất buồn nếu bố mẹ không thể hiện cảm xúc với các nhân vật", William nói. 

Ngoài những chương trình giải trí, Kate và William cũng chú trọng tới mảng nghệ thuật, văn hóa và lịch sử. Kate từng có bằng lịch sử nghệ thuật và thích dành nhiều thời gian làm những món đồ thủ công với hai con. Cô cũng thường đưa chúng tới Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên. George đặc biệt rất mê những chuyến đi đó.

"George thích hình điêu khắc không gian ba chiều. Thằng bé tới bảo tàng thường xuyên", Kate chia sẻ trong một chuyến thăm hồi tháng 7/2016.

Theo Yahoo7Be, vợ chồng William mong các con trưởng thành và có thể chia sẻ về cảm xúc của mình. William, Kate và Harry là những người tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện sức khỏe tâm thần. Họ muốn truyền cho các con những bài học về cuộc sống, nghị lực từ những hoàn cảnh được tiếp xúc.

"Catherine và tôi xác định rõ, chúng tôi muốn George và Charlotte trưởng thành về cảm xúc để có thể nói lên những suy nghĩ, tình cảm của mình", tạp chí Calm dẫn lời hoàng tử Anh tâm sự.

Vợ chồng công tước xứ Cambridge đang nóng lòng đón con thứ ba chào đời vào tháng 4 tới, sau khi tin vui này được công bố hồi tháng 10 năm ngoái.

Hà Phương

Ý kiến bạn đọc ()