Thứ ba, 17/4/2018, 14:15 (GMT+7)

Theo dõi sự tiến bộ của trẻ với ý tưởng giáo dục từ Yola

Việc kết hợp học trên lớp và rèn luyện bổ sung online tại nhà cho phép phụ huynh theo dõi từng bài tập, sự tiến bộ của con. 

Tổ chức giáo dục Yola vừa giới thiệu ý tưởng “The Power within you - Khai phóng sức mạnh tiềm năng”, giúp học sinh phát huy tiềm năng dựa trên nền tảng tiếng Anh học thuật và tư duy giáo dục hiện đại, kết hợp học trên lớp và học online.

Ý tưởng này được phát triển bởi nhà sáng lập Ngô Thùy Ngọc Tú với mong muốn giúp trẻ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, nâng cao kiến thức và theo đuổi đam mê. "Nếu có một quyển sách bạn rất muốn đọc, nhưng vẫn chưa được ai viết ra, bạn phải là người đầu tiên viết nên quyển sách đó", Ngọc Tú chia sẻ. Chị cho biết câu nói trên được đúc kết từ Toni Morrison - người đã truyền cảm hứng để chị phát triển Yola.

Với quan điểm trong mỗi người đều tồn tại điểm mạnh nhất định, Yola hướng đến sứ mệnh giúp các bạn trẻ khai phóng sức mạnh tiềm năng để theo đuổi mơ ước. “The Power within you - Khai phóng sức mạnh tiềm năng” thể hiện qua 5 thế mạnh.

Yola ứng dụng chương trình giảng dạy được nghiên cứu chuyên sâu nhằm giúp học viên đạt kết quả cao nhất và phát huy sức mạnh tiềm ẩn của họ ở mọi lĩnh vực. Chương trình sử dụng giáo trình tiên tiến của Mỹ, giảng dạy kiến thức khoa học và xã hội, kết hợp các kỹ năng sống. Tại đây còn tư vấn du học và tổ chức các chương trình trại hè American Paradise Camp (bản quyền từ trại hè quốc tế California, Mỹ).

YOLA - The Power Within You - Khai Phóng Sức Mạnh Tiềm Năng

Yola đang triển khai chương trình "The Power Within You - Khai phóng sức mạnh tiềm năng".

Đơn vị này xây dựng chương trình học chi tiết và hiệu quả, phù hợp cho quá trình phát triển xuyên suốt từ 5 tuổi trở lên, gồm ba chặng: xây dựng nền tảng hấp thụ tiếng Anh tự nhiên từ lớp Anh ngữ thiếu nhi Dolphin (5-9 tuổi); lớp Anh ngữ thiếu niên Junior (9-14 tuổi) giúp các em làm quen với tiếng Anh học thuật, khơi gợi niềm đam mê khoa học - xã hội; sau khi hoàn thành các lớp luyện thi TestPrep (trên 14 tuổi) và các lớp kỹ năng bổ sung (Toán, Khoa học)..., học viên được trang bị đầy đủ kiến thức để "săn" học bổng du học.

Tổ chức giáo dục cũng giúp học viên cải thiện kỹ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế. Tại đây, hơn 20.000 học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS, TOEFL, SAT; nhận tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Ngoài giảng dạy kiến thức lẫn kỹ năng tiếng Anh, giáo viên bản xứ và cựu du học sinh từ các trường đại học danh tiếng sẽ tiếp lửa cho các em bằng cách chia sẻ câu chuyện du học và cách họ vượt khó khăn.

Phương pháp dạy học O2O, kết hợp học trên lớp và rèn luyện bổ sung online tại nhà được trung tâm áp dụng, cho phép phụ huynh theo dõi từng bài tập và sự tiến bộ của con. Bên cạnh đó, nền tảng này còn đẩy mạnh kết quả của học viên nhờ điều chỉnh chương trình học phù hợp với điểm mạnh, yếu của từng em.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC YOLA CHÍNH THỨC RA MẮT THÔNG ĐIỆP (Xin edit) - 2

Khởi đầu từ hai phòng học năm 2009, Yola hiện có hơn 12 trung tâm trên toàn quốc nhờ sự hỗ trợ từ quỹ đầu tư Mekong Capital.

"Những bạn trẻ chưa tin vào khả năng bản thân đang tự mình tạo nên những rào cản vô hình trên con đường theo đuổi ước mơ. Với sự đồng hành của Yola, các bạn trẻ sẽ được truyền động lực để tự tin thực hiện hoài bão", đại diện đơn vị chia sẻ. Xem chi tiết tại đây hoặc liên hệ 028 6285 8080.

Theo dõi sự tiến bộ của con nhờ nền tảng giáo dục mới
 
 

Thu Ngân