Thứ năm, 5/7/2018, 20:00 (GMT+7)

Sao Việt chia sẻ về gian bếp gia đình

Ốc Thanh Vân, Vân Trang, Ái Châu tư vấn cho người hâm mộ về đồ dùng trong căn bếp như máy lọc nước mà gia đình đang sử dụng. 

Mới đây, diễn viên Vân Trang tươi tắn và xinh đẹp tạo dáng bên gian bếp của gia đình mình. Tiện thể, cô nàng cũng chia sẻ chiếc máy lọc nước mà gia đình đang sử dụng. 

Diễn viên Vân Trang  tươi tắn và xinh đẹp tạo dáng bên gian bếp của gia đình mình

Diễn viên Vân Trang tươi tắn và xinh đẹp tạo dáng bên gian bếp của gia đình mình

Vân Trang cho biết, bản thân là người cầu toàn trong việc ăn uống hàng ngày. Chính vì vậy, nữ diễn viên luôn ưu tiên việc có nước sạch để uống trực tiếp và nấu ăn. Trong khâu nấu nướng, Vân Trang thường ngâm rau củ quả bằng nước lấy trực tiếp từ vòi của máy lọc nước A. O. Smith. 

Nữ diễn viên cho biết, bản thân yên tâm bởi máy lọc nước sử dụng công nghệ giúp tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ cặn và bụi bẩn. Công nghệ này còn giúp tăng thêm lượng nước tinh khiết và giảm lượng nước thải cho người sử dụng.  

Diễn viên Ái Châu cho rằng, mùa nóng nếu đun nước sôi rồi để nguội thì mất nhiều thời gian. 

Diễn viên Ái Châu cho rằng, mùa nóng nếu đun nước sôi rồi để nguội thì mất nhiều thời gian. 

Diễn viên Ái Châu cũng chia sẻ về việc mùa nóng nếu đun nước sôi rồi để nguội thì mất nhiều thời gian mà uống trực tiếp thì lo các thành viên trong gia đình không đảm bảo sức khỏe. "Nếu nước uống trong nhà luôn sạch và đảm bảo chất lượng để uống được trực tiếp thì thật là tiện lợi nên nhà Châu quyết định phải sắm máy chiếc lọc nước mới liền", nữ diễn viên cho biết. 

Lúc đầu 2 vợ chồng diễn viên băn khoăn trong việc lựa chọn hãng nào. May mắn vợ chồng chị được bạn thân gợi ý cho dùng máy lọc nước của A. O. Smith. Nữ diễn viên cho biết, bản thân đã cẩn thận nghiên cứu, tìm hiểu rất rõ tính năng của chiếc máy để chia sẻ với mọi người. 

Bài viết của Ốc Thanh Vân nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Bài viết của Ốc Thanh Vân nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Nhiều người cho rằng, "mẹ bỉm sữa" Ốc Thanh Vân là một người có tâm khi viết rất cụ thể thông tin về chiếc máy lọc nước mà gia đình cô đang sử dụng. Người đẹp cho biết, máy có các tiêu chí nổi bật như tiết kiệm nước, tuổi thọ cao, công nghệ lọc tiên tiến. Chị cũng tiết lộ thêm, thiết bị này còn có chức năng: cân bằng áp lực nước đầu vào, van xả thải tùy biến, tự động sục rửa lõi lọc, chức năng nước nóng, vòi nước điện tử… Bài viết của chị nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. 

Ngọc Thi

Sao Việt cùng nhau chia sẻ về gian bếp gia đình - 3

Máy lọc nước A. O. Smith trang bị hệ thống giám sát điện tử EPM/EMS theo dõi và cảnh báo tình trạng của máy lọc nước, nhằm đảm bảo máy luôn trong tình trạng ổn định. Bên cạnh đó, hệ thống tích hợp tối ưu hóa iOSm (Integrated Optimization System) phân tích và đánh giá quá trình vận hành, giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

Từ ngày 19/04 - 15/7, khách hàng của A. O. Smith có cơ hội nhận nhiều các ưu đãi hấp dẫn, quà tặng giá trị, cơ hội quay thưởng lên tới 2 lần. Thông tin chi tiết liên hê fanpage hoặc facebook. Tổng đài miễn phí, 1800 - 1228. Hotline: miền Bắc 091 784 1228 - M.Trung/Nam: 093 467 1228. 

Ý kiến bạn đọc ()