Người bố nghèo chế trò tàu lượn tại nhà vì không có tiền đưa con đi công viên

Thứ sáu, 7/7/2017 10:13 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ông bố người Mỹ đặt con vào chậu nhựa rồi bế bé thử cảm giác mạnh trên các đường ray uốn lượn qua màn hình tivi.

Với những đứa trẻ, DisneyWorld có lẽ là nơi hạnh phúc nhất trên trái đất này vì có bao trò chơi hấp dẫn. Tuy nhiên, giá vé đắt đỏ, hơn 100 USD, khiến nhiều gia đình không có khả năng cho con được một lần tới đó. Victor Peoro, ông bố người Mỹ, nghĩ ra cách không cần tốn tiền tới công viên trò chơi mà vẫn khiến con gái hai tuổi, Autumn, hạnh phúc. 

Victor đặt con vào một chậu nhựa, giả như đang trong ghế chuẩn bị chơi trò tàu lượn, và cùng con khám phá trò mạo hiểm này qua màn hình tivi tại nhà.

"Con gái tôi muốn tới DisneyWorld ở bang Florida nhưng vợ chồng tôi không có tiền vì vé đắt quá. Chúng tôi đành làm điều tốt nhất", Fatherly dẫn lời Victor nói.

Với ông bố sáng tạo và yêu con này, điều tốt nhất là cùng bé tưởng tượng đang ở trong công viên và chơi trò tàu lượn. Vừa cho con khám phá từng đường ray uốn lượn, Victor vừa tạo ra hiệu ứng giúp Autumn có cảm giác như đang ngồi trên tàu thực sự. Autumn thích thú, tay nắm chặt thành chậu, chăm chú nhìn màn hình tivi và lắc người trước mỗi cú rẽ.

Victor sau đó đăng video lên Youtube với chú thích: "Trò tàu lượn của nhà nghèo". Video nhanh chóng được lan truyền và thu hút hơn 130.000 lượt xem, kể từ khi đăng hôm 6/7.

nguoi-bo-ngheo-che-tro-tau-luon-tai-nha-vi-khong-co-tien-dua-con-di-cong-vien

Victor cùng con gái trải nghiệm trò mạo hiểm trong chậu nhựa tại nhà. Ảnh: Youtube.

Hà Phương

Ý kiến bạn đọc ()