Thứ năm, 29/10/2015, 12:02 (GMT+7)

Mỹ nhân Việt đối diện tin đồn sinh con với người có vợ

Trong khi Oanh Yến thẳng thắn thừa nhận sai lầm thì Xuân Lan lại chọn cách nói nước đôi.

Đàn ông có vợ hầu như đã bước qua sự bồng bột của tuổi trẻ, không còn lúng túng, ngượng ngùng khi bước vào "cuộc yêu", biết nhún nhường xử lý mỗi lần cãi vã và vấn đề tài chính nếu không dồi dào thì cũng chẳng phải ngay ngáy âu lo... Vì thế, người đàn ông có vợ luôn tạo ra sức hút đặc biệt với các bóng hồng, khơi dậy bản năng muốn chinh phục của họ và những mỹ nhân trong showbiz Việt cũng không là ngoại lệ.

my-nhan-viet-doi-dien-tin-don-sinh-con-voi-nguoi-co-vo

Oanh Yến thừa nhận bé Henry là kết quả của mối tình ngang trái.

Top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Oanh Yến, đã rất thẳng thắn khi chia sẻ rằng trong quá khứ, cô từng vướng vào một mối tình tay ba với người đàn ông có vợ. Đó là người khiến cô thực sự mê đắm mà nếu cô gặp được sớm hơn thì chắn chắn đó sẽ là người cô lấy làm chồng. Trải qua một quãng thời gian mặn nồng nhưng người đàn ông không thể chia tay với vợ và Oanh Yến buộc lòng phải chọn cách ra đi khi đang mang thai con trai đầu lòng, bé Henry.

"Vì tương lai của tôi, anh ấy không muốn tôi có con, sợ cản trở sự nghiệp của tôi sau này. Nhưng tôi nói, tôi chấp nhận và coi đây như kỷ niệm tôi tặng cho anh. Tôi nói tặng là nói cho vui thôi chứ đây là kỷ niệm mà tôi muốn, vì tôi trân trọng người đàn ông đó. Tôi muốn có kỷ niệm với họ và tôi nghĩ có con là kỷ niệm tốt nhất của tôi lúc đó. Cho đến bây giờ, tôi chưa bao giờ hối hận về quyết định này. Sự lựa chọn của tôi có thể hơi ác với người đó nhưng thật sự khi mang bầu, tôi chỉ biết mình cần đứa con, vì đứa con có thể là hạnh phúc của mình", người đẹp chia sẻ trong một chương trình truyền hình.

Nếu như với chuyện sinh con, Oanh Yến chưa bao giờ cảm thấy hối hận nhưng bản thân cô lại thừa nhận rằng mình đã sai lầm khi bước vào mối quan hệ cay đắng để rồi lỡ "phóng lao" nên phải "đâm theo lao". Cô khuyên các cô gái trẻ không nên đi theo con đường mà cô đã bước qua nhưng cũng muốn nhắn nhủ với các bà vợ là "hãy quan tâm đến chồng mình hơn, phải biết đường đi nước bước của chồng. Tôi không nói là tôi hiền nhưng nếu tôi là người khác thì chắc chắn họ mất chồng rồi. Tôi không có nhu cầu cướp của người ta. Và tôi cũng nghĩ rằng trên đời này đàn ông có nhiều, cớ gì mình phải đi giật người đàn ông của người khác về xài". 

my-nhan-viet-doi-dien-tin-don-sinh-con-voi-nguoi-co-vo-1

Thanh Trúc phủ nhận tin đồn sinh con với người đã có gia đình.

Chuyện lùm xum liên quan việc các người đẹp sinh con với người đàn ông đã có vợ trong showbiz Việt không ít nhưng chẳng phải ai cũng công khai một cách thẳng thắn như Oanh Yến. Bởi vậy cho nên đó vẫn chỉ là những tin đồn và người bị chỉ trích nhiều nhất lại chính là phái yếu - các bà mẹ đơn thân nổi tiếng. Chuyện của Thanh Trúc là như vậy. Sau khi bất ngờ công khai chuyện làm mẹ đơn thân hơn một năm thì cô lại vướng phải tin đồn "sinh con với người đã có vợ và hai con". Nữ hoàng trang sức 2011 bị "tố" là dù biết rõ sự thật nhưng vẫn cố tình sinh con để níu kéo tình cảm của người đàn ông kia.

Tin đồn này là chủ đề bàn tán trong những ngày qua và dù Thanh Trúc có lên tiếng phủ nhận rằng "lời đó là vô căn cứ" thì người đẹp vẫn phải đối mặt với không ít lời chỉ trích nặng nề. Chuyện quá khứ bị đào xới khiến người đẹp ngày càng sống khép mình, "nhạy cảm và đa nghi" với đàn ông hơn. Bên cạnh đó, cô cũng luôn cảm thấy có lỗi với con vì không cho bé một gia đình. "Bé thiếu bố và ông bà, mẹ còn phải lo kinh tế, không có nhiều thời gian ở bên", bà mẹ đơn thân chia sẻ về nỗi buồn của mình.

my-nhan-viet-doi-dien-tin-don-sinh-con-voi-nguoi-co-vo-2

Xuân Lan chưa từng trả lời thẳng thắn về cha của bé Thỏ.

Ngược trở lại thời gian, khoảng tháng 10/2014, người mẫu Xuân Lan cũng từng phải "đau đầu" giải quyết tin đồn liên quan đến cha của con gái. Cựu người mẫu phải vài lần "đăng đàn" trên Facebook hay trả lời phỏng vấn để nói cho rõ. Tuy không trực tiếp trả lời rằng bố của bé Thỏ là ai nhưng cô cũng đáp lại dư luận bằng những lời "đanh thép": "Khi yêu ai, tôi luôn yêu hết lòng, nhiều khi còn không kiềm chế, để cảm xúc trôi theo mọi thứ. Người ta có thể đồn đoán và áp đặt tôi thế này thế kia, nhưng bản thân tôi biết mình không làm gì sai, không phá hoại hạnh phúc gia đình của ai. Tôi có trách nhiệm với những việc mình làm. Giờ tôi tập trung tất cả tình yêu, cuộc sống cho bé Thỏ - con gái tôi". 

Sau lần đó, Xuân Lan vẫn chia sẻ hình ảnh của một người đàn ông chụp cùng con gái trong lần sinh nhật bé tròn một tuổi, kèm theo những lời nhắn tình cảm: "Băn khoăn không biết có nên post những ảnh này lên không vì sợ ảnh hưởng đến người thân. Nhưng rồi vẫn post vì nghĩ rằng tình thương thật sự và khoảnh khắc kỷ niệm như thế này rất đáng được trân trọng. Cám ơn tình yêu dành cho bé Thỏ con yêu dấu của đời em. Xúc động vì tình yêu anh dành cho Thỏ". Dường như với Xuân Lan, sự mạnh mẽ và tập trung vào việc mình cần làm là hai "vũ khí" để chiến thắng chuyện thị phi.

Những tin đồn ác ý là điều không ai muốn gặp phải và với phụ nữ thì không dễ để vượt qua. Nó có thể khiến cho cuộc sống của một ai đó bị đảo lộn, rối tung lên. Và ngay cả khi đã bước ra rồi thì ít nhiều cũng để lại nhiều tổn thương về tâm lý. Không ai cấm đoán được tình yêu nhưng khi yêu còn cần thêm cả lý trí để tự bảo vệ chính mình.

Hà Nhi

Ý kiến bạn đọc ()