Một ngày 'chóng mặt' của bà mẹ trẻ với 4 đứa con

Thứ ba, 11/4/2017 13:13 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bà mẹ 'siêu nhân' ở Canada lần lượt chăm sóc đàn con và dọn dẹp không ngơi tay với đống bừa bộn chúng gây ra.

 

Gia đình của vợ chồng Dan Gibson - Corrie Whyte ở Canada luôn đầy ắp tiếng cười và sự bận rộn. Vợ chồng Dan phải xoay xở với bốn đứa con, bé lớn Emily, 3 tuổi, và Jackson, Olivia, Levi, cùng 22 tháng tuổi. Đông con nên việc chăm sóc chúng khiến họ đôi lúc kiệt sức. Trong các video tự quay của gia đình này, bốn đứa trẻ ở trần mặc bỉm chạy tung tăng khắp nhà, khi leo lên ghế sofa bừa bộn quần áo, lúc lại cùng ngồi ngay ngắn trong ghế ăn để chờ bữa sáng hay xếp gối thành hàng ngay ngắn để nằm xem tivi.

mot-ngay-chong-mat-cua-ba-me-tre-voi-4-dua-con

Chị cả Emily và ba em ngồi chăm chú và ngay ngắn trên ghế ăn chờ bữa sáng bố mẹ dọn ra. Ảnh: Instagram.

Dan thừa nhận vợ chồng anh không giàu về vật chất nhưng luôn đủ đầy hạnh phúc và tình yêu thương. Chia sẻ trên trang cá nhân, Dan cho biết vợ chồng anh yêu nhau từ thời còn là học sinh trung học. Cả hai có tính cách trái ngược nhưng chính sự khác biệt này khiến họ thực sự hấp dẫn nhau. 

 

Sau khi sinh Emily vào năm 2013, Dan bắt đầu theo đuổi đam mê quay video. Ông bố đông con này bắt đầu với những video vui nhộn, đáng yêu của bố và con. Ban đầu, Corrie ngại và không muốn xuất hiện trước ống kính. Sau khi sinh ba vào năm 2015, Corrie cởi mở hơn khi nhận thấy việc ghi lại những khoảnh khắc có một không hai cùng các con là việc nên làm. Niềm vui và hạnh phúc của bốn đứa trẻ lan tỏa với những người xem, đồng thời truyền cảm hứng cho nhiều gia đình khác. Vợ chồng Dan còn có một trang riêng để chia sẻ cùng bạn bè, người thân về những điều thú vị trong cuộc sống của nhà đông con. 

 Hà Phương
Video: The Baby Gang

Ý kiến bạn đọc ()