Mẹ con Miu Lê chụp ảnh 'tự sướng'

Thứ năm, 4/2/2016 10:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hình ảnh mẹ con Miu Lê selfie trên facebook khiến nhiều teen tò mò về cách thể hiện tình cảm độc đáo này.

Miu Lê cho biết, nhà ít người, chị gái lại đang học ở nước ngoài nên mẹ là người luôn đồng hành cùng cô trong cuộc sống. “Khi rảnh rỗi, tôi thường làm chuyện không giống ai để bản thân cảm thấy vui nhưng mẹ thì thường bảo tôi quá khùng vì những lúc như vậy”, Miu Lê chia sẻ.

miu-le-tung-anh-hai-me-con-tu-suong-xin-edit

Dù bất cứ đâu, Miu Lê cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm thương yêu đến mẹ.

Cứ vào dịp Tết, nữ ca sĩ luôn khiến không khí gia đình thêm tươi vui hơn khi cùng mẹ đi chợ hoa, mua sắm đồ trang trí nhà cửa đón xuân theo cách của riêng mình. Là người chuyên có những sáng kiến độc nhưng cô nàng vẫn phải bó tay không biết làm cách nào để có một tấm ảnh selfie độc đáo lưu lại khoảnh khắc gắn kết ngày Tết của hai mẹ con.

Xem cách chụp hình "tự sướng" của mẹ con Miu Lê

Selfie mà chỉ chụp được mỗi khuôn mặt thì quá bình thường, chưa kể đến việc để có được bức ảnh "tự sướng" đẹp cần phải tìm góc chụp và ánh sáng, rồi phải điều chỉnh camera và hàng mớ thủ tục khác. Sau nhiều ngày đau đầu suy nghĩ, Miu Lê đã tìm ra được cách chụp ảnh mới là Megafie. Megafie giải quyết được tất cả những câu hỏi khó để giúp cô có được những tấm hình đẹp lung linh của hai mẹ con.

miu-le-tung-anh-hai-me-con-tu-suong-xin-edit-1

Giới trẻ TP HCM hào hứng đăng ký tham gia khu chụp hình Megafie.

Được xem là công nghệ chụp ảnh đầy quyền năng, Megafie do Coca-Cola triển khai lần đầu tiên tại Hà Nội và TP HCM. Với cách chụp hình “tự sướng” cách xa cả 100 mét, Megafie sẽ cho bạn một tấm hình trọn vẹn không chỉ thấy được từng gương mặt các thành viên trong gia đình mà còn bắt trọn toàn bộ khung cảnh ngày Tết xung quanh một cách sống động.

Thêm vào đó, bạn có thể chụp hàng nghìn kiểu selfie cùng bạn bè và gia đình mà không lo cạn túi trong dịp Tết này vì đây là hoạt động hoàn toàn miễn phí. Bục xác định vị trí tại khu chụp hình được thiết kế đủ rộng cho nhóm 10-15 người nên bạn không cần lo lắng khi rủ cả đại gia đình đến “tự sướng” theo cách Megafie. Chỉ sau vài phút, bạn đã có thể chiêm ngưỡng cũng như dễ dàng chia sẻ tấm hình Megafie lên mạng xã hội. Xem thêm hình teen “tự sướng” cùng Megafie tại đây.

miu-le-tung-anh-hai-me-con-tu-suong-xin-edit-2

Khu chụp hình Megafie tại Hà Nội nổi bật ngay giữa lòng khu đô thị Royal City.

“Chụp hình gia đình với Megafie thật sự là một trải nghiệm đáng nhớ của tôi Tết năm nay”, Miu Lê cười tươi chia sẻ. Không riêng gì nữ ca sĩ, Tết năm nay, các teen cũng có thể cùng gia đình sáng tạo nhiều kiểu selfie độc đáo tại khu chụp hình Megafie.

N.Loan

Trong dịp Tết này, Coca-Cola triển khai hai khu chụp hình gia đình Megafie cố định tại chợ hoa công viên 23/9 (cạnh khách sạn New World, TP HCM) trong khoảng 15h-21h từ ngày 25/1-10/2. Từ ngày 30/1-7/2 (tức 21 đến 29 âm lịch), khu chụp hình Megafie sẽ hoạt động nguyên ngày từ 9h-21h.

Còn tại Khu đô thị Royal City, Hà Nội sẽ mở vào 15h-21h từ ngày 29/1-10/2. Từ ngày 2/2-7/2 (tức mùng 25 đến 29 Tết âm lịch), khu chụp hình Megafie sẽ hoạt động nguyên ngày từ 9h-21h.

Ngoài ra, các khu chụp hình Megagie di động cũng sẽ được triển khai tại Hà Nội từ ngày 30/1-6/2 và TP HCM từ ngày 30/1-10/2.