Thứ năm, 12/11/2015, 16:20 (GMT+7)

Mẹ bầu sexy khoe bụng

Muốn lưu giữ khoảnh khắc thiêng liêng, chị Trịnh Thị Hằng (Hằng Bobby), nhân viên công ty FPT Online, đã chụp bộ ảnh bầu gợi cảm ở tuần thai thứ 32.

me-bau-sexy-khoe-bung

Hằng sinh năm 1990 và kết hôn năm 2013. Sở thích của bà mẹ 9X này là du lịch và kinh doanh.

me-bau-sexy-khoe-bung-1

Suốt quá trình mang thai, Hằng Bobby tăng 10 kg, hầu như không bị vỡ nét mà vẫn giữ được dáng vẻ hoạt bát, nhanh nhẹn. 

me-bau-sexy-khoe-bung-2

Suốt 16 tuần đầu mang bầu, cô nghén nặng và gần như sợ tất cả những món yêu thích trước đây. Thời điểm đó, Hằng Bobby chỉ ăn được cơm muối vừng và bánh mì. 

me-bau-sexy-khoe-bung-3

Hết nghén, cô ăn uống thoải mái và không kiêng cữ bất cứ thứ gì. Từ khi mang thai, Hằng sống nội tâm, tính cách cũng ôn hòa hơn trước. Chồng công tác xa nhà khi cô bầu những tháng cuối nhưng bà mẹ trẻ vẫn lạc quan và chủ động. Luôn xác định có thể sẽ phải sinh con khi chồng không về kịp, Hằng chuẩn bị mọi thứ và sẵn sàng 'xách làn lên và đi' nếu có dấu hiệu sinh.

me-bau-sexy-khoe-bung-4

Sinh con đầu lòng có nhiều bỡ ngỡ nên Hằng Bobby tìm hiểu và tham khảo sách báo cũng như các đồng nghiệp có kinh nghiệm để chuẩn bị tinh thần đón thành viên mới. Cô luôn tâm niệm sẽ cố gắng nuôi con bằng sữa mẹ.

me-bau-sexy-khoe-bung-5

Biết vợ có ý định chụp ảnh bầu, ông xã của Hằng không ngăn cản mà chiều theo ý vợ. Chồng cô hơi tâm linh một chút nên không muốn vợ khoe ảnh trước khi em bé chào đời. Hôm 6/11, Hằng sinh em bé nặng 3,4 kg bằng phương pháp mổ. Bé trai được đặt tên là Nguyễn Khôi Minh. Buổi chiều sau sinh, Hằng đã có sữa non về. Lượng sữa của cô ổn định và hiện vẫn đủ cho bé bú.

me-bau-sexy-khoe-bung-6

Với tâm lý 'có kiêng có lành' nên lúc từ viện về nhà, cô dặn người thân chuẩn bị đôi đũa, củ tỏi và con dao.

me-bau-sexy-khoe-bung-7

Hiện tại, cô được gia đình nội, ngoại đỡ đần việc chăm em bé. Thực đơn của Hằng đa dạng và đủ chất, tránh những thực phẩm gây sưng tấy, sẹo như rau muống, đồ nếp, lòng trắng trứng, củ cải hay đồ tanh. Để có nhiều sữa, cô cũng chịu khó ăn cháo móng giò và cháo đu đủ non. 

Bình Minh
Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ý kiến bạn đọc ()