Thứ tư, 18/7/2018, 11:00 (GMT+7)

MC Phan Anh tiết lộ cách giữ 'lửa' cho gia đình

Nam MC điển trai cho biết, anh có kế hoạch tài chính hợp lý để bảo vệ bản thân và lo cho tương lai con cái sau này.  

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn hạnh phúc, Phan Anh từng nhắn nhủ: "Hãy là tờ giấy trắng khi bước vào gia môn của vợ". Giấy trắng ở đây có nghĩa là đừng mang theo định kiến về chuyện "nhà anh  hay nhà em", bởi một khi đã chấp nhận gắn kết với nhau bằng hôn nhân thì cả hai cần có nghĩa vụ trân trọng đối phương. Ông bố mẫu mực của showbiz cũng từng khẳng định quan điểm sống “tử tế” với 3 chữ T: làm người tốt, sống có tâm và có tình. 

Hiện tại, sau hơn 10 năm gắn bó, tổ ấm nhỏ của vợ chồng Phan Anh luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc bên 3 nhóc tì xinh xắn là Bo - Bin – Pooh. Anh cũng cho rằng, một trong những bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình là bảo vệ tài chính. 

Ông bố điển trai và mẫu mực của showbiz chia sẻ về thời điểm vàng để bảo vệ mình và tương lai của con .

Ông bố điển trai và mẫu mực của showbiz mong muốn các cặp vợ chồng hiện đại chung sức để chăm sóc cho con tốt, ngay từ khi em bé còn ở trong bụng mẹ tại sự kiện "FWD Cùng nhịp đập".

"Ngay từ khi tôi ra trường, bắt đầu đi làm, đời sống còn nhiều thứ phải lo, lúc ấy tôi cũng đã nghĩ đến việc mua bảo hiểm. Nhiều người cho rằng bao giờ sung túc mới tham gia bảo hiểm nhưng tôi lại nghĩ khi khó khăn mình càng nên mua vì đó chính là cách bảo vệ bản thân, gia đình một cách văn minh”, anh chia sẻ. 

Anh giải thích, mua bảo hiểm trước hết là bảo vệ và chăm lo cho sức khỏe bản thân, xa hơn là dù có điều gì không may xảy đến với cha mẹ thì tương lai con cái vẫn luôn được đảm bảo.  

Phan Anh cùng bà xã tham gia dự kiện mừng sự ra đời của FWD Cùng nhịp đập.

Phan Anh cùng bà xã tham gia dự kiện mừng sự ra đời của “FWD Cùng nhịp đập”.

Mới đây, anh cùng bà xã tham gia dự kiện mừng sự ra đời của “FWD Cùng nhịp đập”, ứng dụng trên điện thoại thông minh giúp các ông bố dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe con ngay từ khi con còn trong bụng mẹ. Nam MC điển trai mong muốn các cặp vợ chồng hiện đại chung sức để chăm sóc cho con tốt, ngay từ khi em bé còn ở trong bụng mẹ.    

“Việc cảm nhận tình yêu thương đặc biệt giữa bố và con từ khi con còn trong bụng mẹ sẽ đánh thức bản năng và thôi thúc người bố sớm bảo vệ đứa con bé bỏng sắp chào đời. Bên cạnh đó sẽ có những kế hoạch tài chính nhằm đảm bảo cho con một tương lai tươi sáng, hạnh phúc sau này”, Phan Anh chia sẻ. 

Bảo Long

FWD Care Bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ chi trả chi phí y tế thực tế khi điều trị nội trú, ngoại trú, điều trị trong ngày có phẫu thuật, điều trị ung thư và cấy ghép nội tạng và cấp cứu khi đang ở nước ngoài. Đặc biệt, có thể sử dụng thẻ bảo hiểm FWD Care để được bảo lãnh viện phí tại hơn 300 cơ sở y tế trên cả nước. Đây cũng là giải pháp bảo hiểm sức khỏe có danh mục loại trừ bảo hiểm ít trên thị trường giúp khách hàng được bảo vệ tối đa với mức phí không đổi.

Đây là sản phẩm bổ trợ được gắn kèm với các sản phẩm chính của FWD là bảo hiểm giáo dục FWD Con vươn xa, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo FWD Cả nhà vui khỏe và bảo hiểm đầu tư linh hoạt FWD Đón đầu thay đổi. 

 

Ý kiến bạn đọc ()