Kế hoạch đón Tết của Huyme

Thứ năm, 4/2/2016 15:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Anh chàng Vlogger tìm những chiêu trò thú vị lôi kéo mọi người cùng tham gia để gia đình thêm gắn kết, đoàn tụ trong ngày Tết.

Là con trai, nhưng anh chàng thường xuyên vào bếp phụ mẹ. “Mình vừa giúp mẹ, vừa tranh thủ nếm trước ấy mà”, Huyme hóm hỉnh nói.

polyad

Huyme vào bếp phụ mẹ chuẩn bị bữa ăn.

Được cùng người thân làm những việc đơn giản như sắp xếp bàn ăn, hộp mứt ngày Tết, lau dọn nhà cửa cũng khiến Huyme vui vẻ khi có những giây phút sum họp bên gia đình. Mỗi thành viên một tay, công việc nhà ngày Tết vừa nhanh chóng hơn, lại góp phần tạo nên những khoảnh khắc gia đình ý nghĩa.

“Cả năm mình đã phải xa nhà vì bận rộn với công việc, nên Tết đến mình thường nghĩ xem có cách nào hay để cả gia đình bên nhau được vui vẻ, trọn vẹn nhất hay không. Thay vì mỗi người một việc, mình thường hô hào lôi kéo cả nhà cùng làm chung để cho không khí gia đình trở nên vui tươi và gắn kết", chàng Vlogger chia sẻ.

polyad

Để làm được điều đó, anh chàng bí mật tìm kiếm những đồ độc đáo và lôi kéo cả nhà cùng trang trí cho cây mai thêm phần rực rỡ. Huyme kể, trong nhà, anh và em gái khéo tay ngang ngửa nhau, nên cả hai đều rất thích công việc này. Trong lúc làm, hai anh em cũng tranh thủ tám đủ chuyện trên trời dưới đất với nhau.

Đặc biệt, một trong những hoạt động ưa thích nhất của Huyme trong ngày Tết là cùng gia đình chụp hình “tự sướng” để lưu lại những khoảnh khắc đẹp. Trong khi cách selfie thông thường bị hạn chế góc chụp, không lấy được hết toàn cảnh thì trào lưu chụp hình “tự sướng” theo kiểu Megafie khiến anh chàng mê mẩn. Do đó, ngoài đi lễ chùa, hái lộc, Huyme còn lên kế hoạch đưa cả nhà đến khu chụp hình Megafie được Coca-Cola triển khai lần đầu tiên tại Việt Nam.

“Tết này về nhà, phải kéo cả nhà đi chụp vài kiểu ảnh Megafie mới được”, anh chàng chia sẻ trên facebook cá nhân.

Megafie ghi điểm với Huyme nhờ cách chụp hình “tự sướng” xa cả trăm mét, vừa có thể lưu lại từng gương mặt tất cả thành viên, vừa dễ dàng bắt trọn không gian tưng bừng xung quanh của ngày xuân với góc chụp cực rộng.

polyad

Các bạn trẻ Hà Nội có thể trải nghiệm khu chụp hình Megafie tại khu đô thị Royal City.

Bục xác định vị trí tại khu chụp hình đủ rộng cho nhóm 10-15 người nên việc chụp hình cho cả nhóm đông hay đại gia đình rất dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể “tự sướng" hàng nghìn kiểu độc đáo cùng bạn bè và gia đình mà không lo cháy túi trong dịp Tết này vì hoạt động hoàn toàn miễn phí.

Thêm điểm cộng nữa cho Megafie là chỉ sau vài phút, bạn đã có thể chiêm ngưỡng cũng như dễ dàng chia sẻ tấm hình Megafie lên các mạng xã hội. Xem thêm hình teen “tự sướng” cùng Megafie tại đây.

N.Loan

Trong dịp Tết này, Coca-Cola triển khai hai khu chụp hình gia đình Megafie cố định tại chợ hoa công viên 23/9 (cạnh khách sạn New World, TP HCM) trong khoảng 15h-21h ngày 25/1-10/2. Từ ngày 30/1-7/2 (tức 21 đến 29 âm lịch), khu chụp hình Megafie sẽ hoạt động nguyên ngày 9h-21h.

Còn tại Khu đô thị Royal City, Hà Nội sẽ mở vào 15h-21h ngày 29/1-10/2. Từ ngày 2/2-7/2 (tức mùng 25 đến 29 Tết âm lịch), khu chụp hình Megafie sẽ hoạt động nguyên ngày 9h-21h.

Ngoài ra, các khu chụp hình Megagie di động cũng sẽ được triển khai tại Hà Nội ngày 30/1-6/2 và TP HCM ngày 30/1-10/2.