Thứ ba, 29/5/2018, 06:01 (GMT+7)

Hôn nhân 40 năm của người đàn ông Ấn Độ đạp xe 10.000 km gặp người yêu

Từ khi sinh ra, ông Kumar đã được tiên tri sẽ lấy một cô gái ngoại quốc, thuộc cung Kim Ngưu và quả thực như vậy.

Chuyện tình sau 40 năm của người đàn ông Ấn Độ đạp xe 10.000 km gặp người yêu

Ông Kumar bên chiếc xe đạp từng vượt chặng đường gần 10 nghìn km.

Ông Pradyumna Kumar Mahanandia được sinh ra trong một ngôi làng hẻo lánh ở Ấn Độ vào năm 1949. Theo lời tiên tri của một nhà chiêm tinh khi Sumar chào đời, ông sẽ kết hôn với một nữ nhạc sĩ ở đất nước xa xôi, thuộc cung Kim Ngưu và sở hữu một khu rừng.

"Tôi có một niềm tin mạnh mẽ vào lời tiên tri và hiện tại tôi khẳng định rằng mọi thứ đều được sắp đặt sẵn trên hành tinh này", National Geographic trích dẫn lời của Kumar.

Chuyện tình sau 40 năm của người đàn ông Ấn Độ đạp xe 10.000 km gặp người yêu - 1

Kumar và vợ thời trẻ.

Ông nhớ rất rõ ngày lời tiên tri trên trở thành sự thật. Câu chuyện tình của Kumar bắt đầu vào ngày 17/12/1975. Khi đó Kumar là một họa sĩ đường phố. Một người phụ nữ tóc vàng xinh đẹp có đôi mắt xanh tên là Charlotte Von Schedvin yêu cầu Kumar vẽ một bức chân dung cho cô.

"Khi cô ấy xuất hiện trước giá vẽ của tôi, tôi cảm thấy như thể tôi không còn chút sức lực nào. Mọi từ ngữ cũng không đủ để diễn tả lại chính xác cảm xúc của tôi khi ấy", Kumar nhớ lại. "Đôi mắt của cô ấy rất xanh và to, tròn, tôi cảm thấy như thể cô ấy không phải đang nhìn tôi mà xuyên thấu qua tôi như một chiếc máy X-quang", ông nói thêm.

Chàng trai trẻ Kumar khi ấy không thể tập trung vẽ cô gái trong mộng của mình ngay lần đầu, vì vậy ông yêu cầu Charlotte quay lại vào ngày khác. "Cô ấy trở lại 3 lần và tôi đã vẽ 3 bức chân dung. Sau lần thứ hai, tôi cảm thấy cô ấy chính là người đó", Kumar nói. 

Hóa ra, người phụ nữ ngoại quốc này đúng là thuộc cung Kim Ngưu, sở hữu một khu rừng và có thể chơi sáo, giống hệt lời tiên tri. Ngay lập tức Kumar liền cầu hôn Charlotte: "Em sẽ là vợ của anh. Định mệnh khiến chúng ta gặp nhau".

Chuyện tình sau 40 năm của người đàn ông Ấn Độ đạp xe 10.000 km gặp người yêu - 3

Sau hơn 40 năm bên nhau, đôi vợ chồng khác quốc tịch, màu da vẫn hạnh phúc.

Charlotte lúc đó mới 19 tuổi nhưng không hề sợ hãi trước lời cầu hôn bất ngờ này và quyết định cho chàng trai Kumar một cơ hội. Cả hai dành 2-3 tuần bên nhau trước khi Charlotte quay về Thụy Điển.

Chuyện tình của Kumar và Charlotte có thể đã kết thúc ở đó nhưng Kumar quyết tâm không để chuyện này xảy ra. Sau một năm rưỡi xa nhau, chàng nghệ sĩ trẻ bán mọi thứ mình có và mua một chiếc xe đạp. Với rất ít tiền cùng sự giúp đỡ của vài người tốt gặp trên đường, Kumar đã đạp xe vượt gần 10.000 km để gặp Charlotte. "Trở ngại lớn nhất trên đường đi chỉ là những suy nghĩ và nghi ngờ của tôi", Kumar nói.

Hai người đã kết hôn và ở bên nhau hơn 40 năm cho đến nay. Ông Kumar và vợ cùng nhau nuôi dạy hai con. Hiện tình yêu của họ vẫn nồng nàn chưa bao giờ tắt.

Hà Đan   |  

Ý kiến bạn đọc ()