Chủ nhật, 5/11/2017, 08:02 (GMT+7)

Chàng trai kết hôn với người đã ngăn anh tự tử 10 năm trước

10 giây trước khi tự kết liễu cuộc đời, Kevin nhận được điện thoại của Blake và đây là bước ngoặt lớn với hai người.

chang-trai-ket-hon-voi-nguoi-da-ngan-anh-tu-tu-10-nam-truoc

Kevin và Blake thời gian đầu hẹn hò.

Khi Kevin Walsh 17 tuổi, anh đang học trung học tại Chicago và bị trầm cảm nặng. Anh cảm thấy bản thân bị cô lập và kỳ cục so với những người bạn cùng học, với cả thế giới. Sự cô đơn trở nên cùng cực khiến Kevin không thể chịu đựng nổi. 

Trong đầu chàng trai trẻ quẩn quanh với suy nghĩ tự tử để giải thoát mình khỏi những đau khổ mà anh phải trải qua. Kevin viết một bức thư tuyệt mệnh và đi đến một nơi đã lên kế hoạch từ trước để kết thúc cuộc đời mình. Anh cảm thấy như thể không còn cách nào khác ngoài lựa chọn đó. 

Tuy nhiên, Kevin đã nhận được một cuộc điện thoại chỉ trong 10 giây trước khi tự kết liễu cuộc đời. Nhìn vào màn hình, anh thấy đó là một số lạ. Lúc đó, Kevin có thể bỏ qua cuộc gọi nhưng anh lại sợ rằng nếu không trả lời thì ngay cả khi đã chết cũng vẫn thắc mắc chẳng biết ai đã gọi cho mình. 

chang-trai-ket-hon-voi-nguoi-da-ngan-anh-tu-tu-10-nam-truoc-1

Kevin cầu hôn bạn gái bằng chiếc nhẫn đính kim cương đen.

Cầm điện thoại lên, anh nghe thấy tiếng của Blake, giờ là vợ của anh. Kevin đã gặp Blake trong một lần cắm trại ở Michigan Bible và họ đã trở thành bạn từ lúc đó, khi cô khen anh hợp với màu đen. Nhưng cả hai đã không nói chuyện với nhau trong một năm. Vì vậy, khi nghe điện thoại của Blake, anh cảm thấy như có ai đó quan tâm tới mình và đó chính xác là điều anh cần để vượt qua trầm cảm.

Kevin nói với Blake rằng anh sắp tự sát và cô đã tin anh. Blake cố gắng nói chuyện với Kevin về quyết định này. Họ chia sẻ với nhau rất nhiều... qua điện thoại. Sau đó, Kevin đã suy nghĩ lại, tiếp tục cuộc sống và biến tình bạn với Blake trở thành tình yêu.

Tháng 4/2016, Kevin cuối cùng cũng nói với Blake rằng anh yêu cô cùng với một chiếc nhẫn đính kim cương đen. Tới ngày 17/9 năm đó, 10 năm sau cuộc điện thoại định mệnh, Kevin và Blake làm đám cưới. Đến nay, cả hai đã có một năm hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân.

chang-trai-ket-hon-voi-nguoi-da-ngan-anh-tu-tu-10-nam-truoc-2

Chuyện tình đẹp của cả hai được ghi dấu bằng một đám cưới vào năm ngoái.

Hà Nhi   |  

Ý kiến bạn đọc ()