Thứ hai, 12/3/2018, 01:30 (GMT+7)

Cặp vợ chồng được 'săn lùng' khắp Trung Quốc nhờ live-stream cuộc sống đời thường

Hơn 20.000 người xem live-stream của cặp vợ chồng Trung Quốc - Cameroon vì tò mò về tình yêu, cuộc sống riêng và khoảng cách tuổi tác của họ.

Vợ chồng Zou trả lời thắc mắc của những người theo dõi về cuộc sống đời thường của họ. Ảnh: Sohu.

Vợ chồng Zou trả lời thắc mắc của những người theo dõi về cuộc sống đời thường của họ. Ảnh: Sohu.

Zou Qianshun, 43 tuổi, và vợ, Sandra, 27 tuổi, hiện sống tại một ngôi làng ở tỉnh Liêu Ninh, Beijing Youth Daily đưa tin. Zou từng làm việc trên những con thuyền đánh cá. Anh gặp bạn đời của mình, Sandra, tại quốc gia thuộc châu Phi cách đây ba năm. Thời điểm đó, Sandra đang có một hiệu làm tóc. Hai người mang lòng yêu thương nhau và kết hôn hồi tháng 3 năm ngoái tại Cameroon. Sau đám cưới, cả hai trở về Trung Quốc sinh sống và hiện đã có một cậu con trai 4 tháng tuổi tên là Daniel.

Cuộc hôn nhân của Zou và Sandra thu hút sự hiếu kỳ của người làng. Zou sau đó đã nảy ra ý tưởng live-stream cuộc sống đời thường của họ. Vợ chồng Zou có tới hơn 20.000 theo dõi chỉ trong một tháng kể từ khi bắt đầu việc này.

"Người xem có rất nhiều câu hỏi, thậm chí tò mò về cuộc sống riêng tư nhưng chúng tôi cố gắng thỏa mãn những yêu cầu của họ khi thắc mắc liên quan tới nấu ăn, sự sáng tạo và công việc", Zou cho hay.

Trong khi phát trực tiếp, vợ chồng Zou giải đáp mọi loại câu hỏi từ người dùng mạng, như hai người yêu nhau thực sự không và gặp khó khăn gì khi có sự khác biệt về văn hóa lẫn khoảng cách tuổi tác.

Zou trò chuyện với Sandra bằng tiếng Pháp. Kể từ khi về Trung Quốc làm dâu, Sandra phải thay đổi để thích nghi với cuộc sống ở làng quê và học tiếng địa phương. Cô cũng học cách dùng bếp lò và nấu ăn bằng thân cây ngô, như truyền thống ở các vùng nông thôn Trung Quốc.

Trước khi Sandra theo chồng về Trung Quốc, gia đình lo lắng liệu cô có được người nhà Zou đối xử tốt và quen được với cuộc sống ở đó hay không. Sau một thời gian sống chung, mẹ chồng Sandra yêu mến và khen ngợi cô con dâu ngoại quốc "thông minh, xinh đẹp, đáng yêu và có tài". Theo SCMP, Zou chỉ định live-stream trong một thời gian ngắn vì nghĩ mọi người sẽ chẳng mấy chốc chán khi sự tò mò lúc đầu của họ đã được thỏa mãn.

Zou và Sandra chụp ảnh cùng người thân trong đám cưới tại Cameroon. Ảnh: Sohu.

Zou (thứ ba từ trái sang) và Sandra (thứ ba từ phải sang) chụp ảnh cùng người thân trong đám cưới tại Cameroon. Ảnh: Sohu.

Hà Phương

Ý kiến bạn đọc ()