Thứ ba, 15/11/2016, 08:00 (GMT+7)

Bữa sáng nhanh cho gia đình bận rộn

Chị Lan (quận 4, TP HCM) chỉ mất 10 phút để nấu tô phở ngon, đầy đủ thịt rau cho gia đình 4 người.

“Cả tuần nay, gia đình tôi chưa có bữa cơm nào đủ mặt 4 thành viên. Hết chồng gặp khách hàng về muộn, lại đến con bận học thêm, bản thân tôi cũng vướng đủ việc ở công ty. Nhìn căn bếp nguội lạnh mà lại thấy buồn”, chị Lan than thở.

Tình trạng này kéo dài khiến chị Lan trăn trở tìm cách gắn kết gia đình, nuôi dưỡng tình cảm vợ chồng, cha mẹ và con cái. Ngày nào bà mẹ trẻ cũng suy nghĩ xem sẽ nấu món gì, liệu các thành viên có thích không… Đặc biệt, làm thế nào để các thành viên dù bận rộn đến mấy vẫn có thể ăn bữa cơm chung.

bua-sang-nhanh-cho-gia-dinh-ban-ron

Bữa cơm đầm ấm là mong muốn của nhiều phụ nữ.

Chị Lan nhận thấy mọi người đều có thể ngồi ăn bữa sáng cùng nhau, nếu chuẩn bị nhanh gọn. Thế nên chị Lan dậy sớm hơn một chút, chọn làm món phở ăn liền để giảm bớt công đoạn chế biến. Trong lúc chờ nước sôi, chị tranh thủ rửa rau, thái thịt cho món ăn thêm tươi ngon, bắt mắt.

Chỉ mất 10 phút để chị Lan chế biến xong 4 tô phở thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình. Theo chị, bà nội trợ thời hiện đại không nhất thiết phải tự mình làm từ A đến Z. Các thực phẩm chế biến sẵn khá tiện lợi, nhanh chóng, nhiều hương vị, mà vẫn thơm ngon, đủ chất. Quan trọng là chọn thực phẩm sạch của thương hiệu uy tín, được kiểm định chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tô phở thơm ngon hương vị truyền thống của chị Lan hợp khẩu vị ông xã và các con. Từ ngày cùng nhau ăn sáng, ông xã hiểu được mong muốn của vợ, nên năng từ chối những lời mời bên ngoài để về sớm ăn tối.

An San

bua-sang-nhanh-cho-gia-dinh-ban-ron-1 Phở ăn liền VIFON là lựa chọn của nhiều bà nội trợ bởi tính tiện dụng của sản phẩm. Cuộc sống bận rộn, chỉ cần khéo léo chế biến phở ăn liền, bạn sẽ chuẩn bị được bữa ăn ngon cho gia đình. Không khí gia đình, đông đủ các thành viên, chính là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng bữa ăn.