Thứ sáu, 16/3/2018, 11:50 (GMT+7)

Bé mẫu giáo khóc nức nở vẫn cố múa hết bài

Cô bé Trung Quốc được nhiều người yêu mến vì màn biểu diễn vừa múa vừa khóc trên sân khấu.

Cô bé khóc nức nở trên sân khấu khi đang biểu diễn
 
 

Video ghi lại tiết mục múa của một nhóm học sinh mầm non đang được chia sẻ khắp mạng xã hội Trung Quốc. Các bé quên động tác, đứng nhìn nhau và thắc mắc khi thấy "đồng đội" khóc nhè. Miệng mếu máo, mắt ướt nhoè nhưng cô bé mặc váy hồng vẫn cố gắng múa hết bài, thay vì đứng im như các bạn. Sau khi hoàn thành hai bài múa, bé được cô giáo ra an ủi và lau nước mắt.

Cô bé váy hồng (thứ ba từ trái sang) dù khóc vẫn cố múa hết bài.

Cô bé váy hồng (thứ ba từ trái sang) dù khóc vẫn cố múa hết bài.

Sự hồn nhiên, đáng yêu của các em nhỏ khiến khán giả là phụ huynh ngồi dưới bật cười thích thú. Một số bình luận cho rằng cô bé váy hồng khóc vì bị ép múa với các "diễn viên nghiệp dư".

Trước đó, mạng xã hội nước này "phát sốt" với bé gái 5 tuổi ở huyện Cao Ấp, tỉnh Sơn Đông, khi em biểu diễn văn nghệ cùng các bạn. Bé mặc bộ đồ hóa trang bằng lông và nức nở khóc trên sân khấu. Hiệu trưởng trường mẫu giáo thực nghiệm, nơi em nhỏ đó học, cho biết bé đang là học sinh lớp chồi. Trước giờ diễn, bé bỗng nhiên không vui rồi òa khóc. Dù đã được cô giáo dỗ dành, khi lên sân khấu, con vẫn tiếp tục khóc.

"Trẻ con khóc rồi lại cười được ngay. Mếu máo nhưng động tác của con vẫn rất chuẩn, thậm chí còn làm tốt hơn bạn khác. Chúng tôi cũng rất ngạc nhiên và thấy cô bé đáng yêu nên ghi hình lại", cô hiệu trưởng nói.

Bé 5 tuổi mếu máo khi đang nhảy trên sân khấu
 
 

Hà Phương

Ý kiến bạn đọc ()