Chủ nhật, 1/5/2016, 10:01 (GMT+7)

Bé 4 tuổi tức giận khi bố dọa 'bẻ gãy chân' bạn trai tương lai

Bé gái Scotland gào lên 'con muốn có bạn trai và sẽ có' khi nghe bố dọa phải trở thành tu sĩ.

father-videos-argument-with-four-year-old-daughter-about-getting-a-boyfriend

Video của bố con John được quay trong ôtô. Ảnh: Deadline News.

Video ghi lại khoảnh khắc John Tierney và con gái Grace, 4 tuổi, tranh luận về bạn trai tương lai của cô bé thu hút hơn 2.500 lượt người truy cập và nhận được quan tâm của nhiều bậc phụ huynh sau khi được đăng trên Twitter hôm 25/4. Không ít người khen ngợi ông bố này có "kỹ năng làm cha mẹ".

Theo Hello Magazine, bố con John sống ở khu giáo dân Blantyre của Scotland. Đoạn phim được quay trong ôtô khi John đang đưa xe vào bãi đỗ. Thấy bố nói sẽ không cho phép con có bạn trai, Grace đáp: "Nhưng giả sử con muốn có thì sao ạ?".

"Bố sẽ bẻ gãy chân cậu ta", John hài hước đáp. "Và hãy đoán xem điều gì xảy ra sau đó? Gặp bố của thằng bé đó ư? Bố sẽ giữ cậu ấy làm con tin và nhốt trong tủ".

Tỏ ra giận dữ, Grace gào lên: "Không, bố nghe đây. Con muốn có bạn trai và sẽ có".

"Con sẽ không có bạn trai và sẽ trở thành tu sĩ", John gắng nín cười và lôi dây chuyền có hình thánh giá ra. "Con sẽ phụng sự Chúa Jesus. Hết chuyện".

Bố dọa 'đánh gãy chân' bạn trai tương lai của con gái 4 tuổi
 
 
 

Ông bố 37 tuổi cho hay cuộc nói chuyện diễn ra khi Grace vẫy chào hai cậu bé đang đi bộ ngang qua chỗ xe của hai bố con. 

"Tôi nói đùa rằng con không nên vẫy hai cậu đó vì họ rất hôi. Thế rồi, Grace bảo muốn có bạn trai", Metro dẫn lời John kể.

Sau đó, John bắt đầu ghi hình câu đối đáp ngộ nghĩnh, dễ thương của con. Vài ngày sau, nhiều người nhận ra bố con anh lúc cả hai dừng ở siêu thị. "Tôi chưa từng kỳ vọng video lại được chia sẻ rộng rãi như thế", John cho hay.

father-videos-argument-with-four-year-old-daughter-about-getting-a-boyfriend-1

Bé Grace chụp ảnh cùng bố, mẹ. Ảnh: Deadline News.

Hà Phương

Ý kiến bạn đọc ()