Thứ ba, 21/7/2015, 16:53 (GMT+7)

Ý tưởng cổng sạc nam châm của iPhone

Người dùng có thể dễ dàng kết nối hay ngắt iPhone với cáp sạc nhờ bộ chuyển đổi do Znaps giới thiệu.

znaps-2128-1437471334.jpg

Với những ai sở hữu MacBook, việc kết nối dây sạc với máy trở nên rất dễ dàng nhờ sợi cáp MagSafe. Đây được coi là một trong những điều người dùng hài lòng nhất với các mẫu latop của Apple. Đáng tiếc là công nghệ sạc MagSafe vẫn chưa có trên iPhone.

Mới đây, một công ty có tên Znaps gây chú ý khi giới thiệu ý tưởng giúp iPhone cũng có thể sạc pin dễ dàng và thuận tiện nhờ bộ dây sạc MagSafe. Thiết bị này gồm một đoạn cáp chuyển đổi và một cổng chuyển đổi từ tính được cắm vào cổng lightning của iPhone.

Khi muốn sạc pin, người dùng chỉ việc đưa đoạn dây cáp tới gần cổng sạc. Việc kết nối giữa dây cáp và cổng sạc sẽ diễn ra rất nhanh chóng nhờ lực hút của nam châm. Việc tháo sạc cũng rất dễ dàng. Ngay cả khi sợi dây cáp vô tình bị kéo, điện thoại cũng không bị kéo theo do hai bộ phận của MagSafe tự tách rời nhau.

Ý tưởng cho ra thị trường dây sạc chuyển đổi MagSafe cho iPhone vẫn đang được kêu gọi gây quỹ trên trang web Kickstarter. Hiện tại số tiền thu được là 437.000 USD so với mục tiêu 94.000 USD. Nếu ý tưởng được thương mại hóa thành công, dây cáp MagSafe cho iPhone sẽ được tung ra thị trường vào tháng 11 tới với giá khoảng 9 USD một bộ.

Ý tưởng dây sạc magsafe cho iPhone
 
 

Mika

Ý kiến bạn đọc ()